Bạn gái nói “còn zin” nhưng khi lật tấm chăn trong phòng em lên thì tôi mới tá hỏa

0
23

Bạn gái tôi có gương mặt hết sức baby. Tôi cứ ngỡ rằng em đang tuổi 16 chứ không phải tuổi 26. Tôi quen em trong một lần đi dự sinh nhật bạn, gương mặt trẻ thơ cùng cung cách ăn mặc đáng yêu của em đã hớp hồn tôi.

Là thằng đàn ông 34 tuổi, đã trải qua nhiều mối tình nên kinh nghiệm tình trường của tôi khá nhiều, thế nên khi yêu em, tôi nhiều lúc không kiềm chế được bản thân. Tại em cứ thơm tho, xinh xắn quá nên tôi không tự chủ được. Nhưng mỗi lần tôi “lên cơn” là em lại bảo: “Anh kỳ ghê, em vẫn còn zin đấy”.

Những người con gái trước đây đến với tôi đều dễ dãi, cứ quen tôi được mấy tuần là đồng ý lên giường. Thảo thì ngược lại, em khi nào cũng mắng tôi, bảo rằng em còn đang nhỏ, chưa biết gì, không được đầu độc tâm hồn non trẻ của cô ấy. Sau nhiều lầ gạ gẫm không thành công, tôi đã yên tâm với cô người yêu bé nhỏ của mình. Dù saocô ấy cũng là người nghiêm túc, đáng để tôi gửi gắm tình cảm.

Nhưng đời lắm chuyện bất ngờ. Sau 3 năm yêu nhau, tôi cuối cùng cũng đi đến quyết định rước em về chung một nhà với tôi. Rồi chúng tôi có một chuyến đi xa, hôm đó vì đường xa không về kịp nhà nên tôi và em vào thuê một phòng ở nhà nghỉ. Tôi bảo thuê hai phòng nhưng em nói rằng, em sợ, không dám ngủ một mình. Thế là chúng tôi lại ở chung.

lat-tam-chan-len-blogtamsuvn (1)

Tôi phải kiềm chế rất nhiều mỗi khi ở gần em (Ảnh minh họa)

Đêm đó quả thật là một đêm vất vả đối với tôi. Nằm cạnh cô người yêu thơm như nước hoa, da mịn như nhung mà chân tay tôi cứ như bị cùm kẹp. Tôi đã cố ý không đụng vào em nhưng rồi em cứ nằm sát lại phía tôi khiến tôi như bị điện giật. Tôi cứ đẩy em ra thì em cứ ôm chặt lấy tôi rồi nói: “Đừng anh, cho em ôm anh cho đỡ sợ, em sợ ma lắm, em không ngủ được”.

Đêm đó, em không làm gì cả nhưng người tôi cứ nóng hừng hực. Nhìn em ngủ say, bầu ngực hở ra sau chiếc áo hở cổ mà tôi chỉ còn biết nuốt nước bọt ừng ực. Em ngủ nhưng đêm đó tôi thức trắng, đến gần sáng, tôi không chịu nổi nữa, đưa tay vuốt ve lên người em thì em giãy nảy lên. Đang ngủ, em thẳng tay tát tôi một cú như trời giáng. Tôi sợ quá rụt tay lại, lúc đó em mới tỉnh ngủ và nói rằng, do mình sợ quá nên mới làm vậy.

Sau lần đó, tôi càng thấy tôn trọng em hơn và có ý định muốn tiến xa hơn đối với em. Em sống một mình trong căn hộ chung cư nên tôi thường xuyên đến đó ăn cơm. Hôm đó tôi về sớm nên ghé qua, thấy em chưa về nên tôi lấy chìa khóa riêng rồi vào nhà nằm nghỉ. Tôi vào phòng ngủ của em, thấy nó khá bừa bộn, chắc là lúc sáng em đi làm sớm nên chưa dọn, nghĩ thế nên tôi xếp mớ sách báo sang một bên rồi lấy chăn nằm ngủ.

Nhưng khi tôi lật tấm chăn lên thì hỡi ôi, tôi không thể tin vào mắt mình nữa. Dưới tấm chăn đó là những dụng cụ “sung sướng” của người lớn và vô số tranh ảnh đồi trụy. Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ rằng cô người yêu có gương mặt baby của tôi lại có những thứ này.

lat-tam-chan-len-blogtamsuvn (3)

Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ rằng cô người yêu có gương mặt baby của tôi lại có những thứ này. (Ảnh minh họa)

Đúng lúc đó em về, thấy tôi nằm trong phòng ngủ, mặt em biến sắc. Em đuổi tôi ra để dọn dẹp. Tôi như người mất hồn, cứ ngồi thần ra, chẳng biết nên làm gì trước hoàn cảnh này.

Giờ tôi vô cùng bối rối, tôi không biết nên làm gì tiếp theo. Em thì vẫn cứ ngây thơ còn tôi thì không dám tin điều ấy là thực nữa. Em thì cứ giục tôi cưới còn tôi thấy em thì sợ hãi. Sao em cứ phải giả vờ đóng kịch trước mặt tôi như thế cơ chứ? Tôi nên làm thế nào bây giờ? Xin hãy cho tôi một lời khuyên.

Theo Anh Khang/ Một Thế Giới