1 người đàn ông chết lúc đang bị cảnh sát Houston bắt đi

0
7

Cảnh sát đang xem xét quang cảnh nơi người đàn ông bị chết khi cảnh sát bắt đi, tại phía Nam Houston, Texas. (Hình: Chụp lại từ đài KTRK)

Đài KTRK hôm Chủ Nhật loan tin cảnh sát hình sự đang điều tra làm thế nào mà một người đàn ông 42 tuổi lại chết lúc đang bị cảnh sát bắt đi ở Houston, Texas.

Vụ này xảy ra vào khoảng 6 giờ chiều tại dãy phố số 2700 trên đại lộ Broadway Street ở phía Tây Nam Houston.

Người đàn ông nói trên đã bước vào cửa tiệm bên trong một trạm xăng Phillips 66, nơi đây một nhân viên cảnh sát cũng có mặt để mua nước uống.

Nhận thấy trên mặt và cánh tay người đàn ông có những vết cắt rạch đang chảy máu, viên cảnh sát nói trên bèn đề nghị giúp đưa ông này đi nhà thương. Người đàn ông kia bỗng trở nên hung dữ, xông tới xô viên cảnh sát qua một bên và bảo rằng mình sẽ không để bị bắt vào tù.

Ba cảnh sát viên, được kêu đến cửa tiệm trong trạm xăng để tiếp ứng, đã gọi một chiếc xe cứu thương đến chở người đàn ông đó đi. Người này vẫn tiếp tục hành động như muốn làm loạn bên trong chiếc xe cứu thương rồi sau đó ngã ra bất tỉnh.

Lúc được chở đến bệnh Viện St. Joseph’s Hospital, người đàn ông nói trên đã tắt thở.

Sở Cảnh Sát Houston đang thẩm vấn một số nhân chứng tại chỗ và coi lại cuộn băng video an ninh tại cửa tiệm bên trong cây xăng để tìm thêm các chi tiết cần thiết cho cuộc điều tra vào vụ việc.

:NV:

SHARE