Real Madrid định giá bán Ronaldo

Theo chuyên gia Guillem Balague, Real Madrid sẵn sàng bán Cristiano Ronaldo vào cuối mùa giải này nếu nhận được 1 đề nghị hợp lý.

Real Madrid định giá bán Ronaldo

Shares

Ronaldo chỉ còn hợp đồng đến năm 2018 với Real Madrid nhưng năm nay anh đã bước sang tuổi 31 và gần như không còn cơ hội được gia hạn.
Chia sẻ với báo giới, ngôi sao người Bồ Đào Nha khẳng định anh muốn ở lại Bernabeu đến hết hợp đồng. Anh cho biết: “Tôi muốn ở lại đây thêm 2 năm nữa, và sau đó chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra trong tương lai. Đó là thời gian hợp đồng tôi đang có. Những gì tôi muốn làm ngay bây giờ là vô địch La Liga và Champions League một lần nữa.”
Tuy nhiên, mong muốn của Ronaldo không nhận được sự ủng hộ từ Chủ tịch Florentino Perez. HLV Real Madrid, Zidane ca ngợi Ronaldo là cầu thủ xuất sắc thế giới nhưng ông cũng sẵn sàng chia tay tiền đạo này vào mùa Hè tới.
Theo chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha của Sky Sports Guillem Balague, Real Madrid đã bắt đầu yêu cầu các CLB muốn có Ronaldo đưa ra lời đề nghị chính thức. Ở một mức giá nào đó vừa phải, Los Blancos sẽ bán chân sút vĩ đại nhất lịch sử của họ.
Guillem Balague cho biết việc Ronaldo công khai mong muốn ở lại Real Madrid thêm 2 năm đã cho thấy vị thế lung lay của tiền đạo này ở Bernabeu. Thông thường, Ronaldo luôn luôn nói úp mở khi được hỏi về tương lai gần.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.