PSG trả Neymar 50 triệu euro/năm

Tin từ UOL Esporte (Brazil) cho hay, Neymar đã chấp nhận chuyển đến PSG vào hè 2017 sau khi đạt được thoả thuận miệng với đội bóng này.

PSG trả Neymar 50 triệu euro/năm

Shares

Theo UOL Esporte, Neymar đã đạt được thoả thuận sang PSG sau cuộc gặp giữa người đại diện của tiền đạo Brazil là Wagner Ribeiro và phía đội bóng Paris ở Ibiza.
Cụ thể, theo thoả thuận này, Neymar sẽ chính thức chuyển sang PSG từ mùa 2017/18. Để có được Neymar, PSG đã chấp nhận trả cho tiền đạo Brazil này mức thù lao cao chưa từng thấy trong lịch sử: 50 triệu euro/mùa, trong đó có 40 triệu euro lương và 10 triệu euro tiền thưởng tuỳ thuộc vào thành tích cá nhân cũng như tập thể.
Hợp đồng của Neymar với Barca còn thời hạn đến 2018 với điều khoản phá vỡ lên đến 200 triệu euro. Hiện Barca đang đàm phán gia hạn với Neymar nhưng quá trình thương thảo vẫn rất bế tắc liên quan đến chuyện lương bổng.
Không rõ Barca sẽ trả cho Neymar bao nhiêu trong HĐ mới dự kiến kéo dài đến 2021 tuy nhiên, theo UOL Esporte, mức lương Gã khổng lồ xứ Catalan đề nghị tiền đạo Brazil trong giao kèo mới chỉ bằng một nửa so với đãi ngộ của PSG.
Ngoài chuyện lương bổng, Neymar còn muốn rời Barca vì không muốn sống dưới cái bóng của Suarez đặc biệt là Leo Messi.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.