Pep đã nói gì với Messi giữa trận Bayern-Barca?

Chuyên gia đọc khẩu ngữ của tờ Sport vừa tiết lộ Pep Guardiola đã nói những gì với Lionel Messi sau hiệp 1 trận bán kết lượt về Champions League giữa Bayern và Barca ở Allianz Arena.

Pep đã nói gì với Messi giữa trận Bayern-Barca?

Shares

Trên đường vào phòng thay đồ Allianz Arena sau trận bán kết lượt về giữa Bayern và Barca, Pep Guardiola đã gây bất ngờ tiến lại gần Leo Messi và nói điều gì đó với ngôi sao Argentina.
Một số thông tin cho rằng Pep Guardiola đã tranh thủ lôi kéo Leo Messi sang Bayern Munich. Trong khi số khác lại cho rằng Pep Guardiola đã chúc mừng Messi và Barcelona đã lọt vào chung kết Champions League dù trận lượt về mới chỉ diễn ra được 45 phút (Barca dẫn 2-1).
Tuy nhiên theo chuyên gia đọc khẩu ngữ của tờ Sport, Pep Guardiola đơn thuần chỉ hỏi thăm và chúc mừng Leo Messi.
Cụ thể, Pep Guardiola đã nói: “Xin chúc mừng cậu đã trở lại đúng lúc (lấy lại phong độ)”. Còn Leo Messi đã trả lời cựu HLV Barcelona một cách cộc lốc: ‘‘Tôi chưa bao giờ mất (hàm ý chưa bao giờ mất phong độ)’’.
Không chỉ trên sân mà sau khi cả 2 bước vào đường hầm Allianz Arena, Pep Guardiola còn bá vai bá cổ Leo Messi trước khi ngôi sao Barca vào phòng thay đồ cùng toàn đội.
Sau trận đấu, Pep Guardiola đã hết lời ca ngợi Leo Messi đồng thời chúc ngôi sao Argentina cùng Barcelona đoạt chức vô địch Champions League mùa này.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.