Ông Đinh La Thăng: Một mình Bộ GTVT không giải quyết được!

Ông Đinh La Thăng: Một mình Bộ GTVT không giải quyết được!

Shares

Ông Đinh La Thăng (thứ hai từ phải) tại lễ bế mạc Đại hội đảng lần thứ 12 hôm 28/1/2016

Việc tuyến đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông không hoàn thành đúng dự định không chỉ một mình Bộ giao thông vận tải có thể giải quyết được.

Ông Đinh La Thăng cựu Bộ trưởng Giao thông Vận tải trả lời phỏng vấn mạng Vietnam Plus như vậy vào ngày hôm nay, tuy nhiên ông cũng công nhận là ông và Bộ giao thông vận tải chịu trách nhiệm hoàn toàn về những công trình phục vụ cho giao thông vận tải trong cả nước.

Ông nói thêm về những vấn đề cụ thể liên quan đến công trình xây dựng tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông, đó là năng lực quản lý yếu kém, cộng với những điều ông cho là khách quan như là giải phóng mặt bằng chậm trễ. Ông nói tuyến đường này nay được dự tính là sẽ hoàn tất vào cuối năm nay.

Ông Đinh La Thăng là một Bộ trưởng được truyền thông đề cập nhiều nhất trong nhiệm kỳ vừa qua của chính phủ Việt nam qua những tuyên bố mạnh mẽ.

Ông Thăng vừa rời chức vụ Bộ trưởng hồi cuối tuần qua để nhận nhiệm vụ mới về mặt đảng là phụ trách chức Bí thư thành ủy thành phố HCM. Ông vừa được bầu làm ủy viên Bộ chính trị trong đại hội đảng lần thứ 12 vừa qua

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.