Ngọc Trinh lại gây ‘bão’ khi bất ngờ dự thi Hoa hậu?

Hình ảnh Ngọc Trinh xuất hiện trên sân khấu cuộc thi “Hoa hậu Đất đỏ tỉnh Sông Bé” là cảnh quay trong phim “Vòng e0 56” của người đẹp.

Ngọc Trinh lại gây ‘bão’ khi bất ngờ dự thi Hoa hậu?

Shares

Ngọc Trinh xinh đẹp, rạng ngời giữa dàn người đẹp trong cuộc thi “Hoa hậu Đất đỏ tỉnh Sông Bé”.

Ngọc Trinh luôn là cái tên không bao giờ hết hot trong làng giải trí Việt. Bởi vậy, bất kỳ hoạt động nào của người đẹp đều trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của công chúng. Đặc biệt, chân dài sinh năm 1989 không ít lần “gây bão” khi được xướng tên tại các cuộc thi nhan sắc.

Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu cuộc thi “Hoa hậu Đất đỏ tỉnh Sông Bé”. Trong tà áo dài trắng dịu dáng, thướt tha cùng gương mặt xinh tươi, rạng ngời giúp “Nữ hoàng nộiy” nổi bật giữa dàn người đẹp. Không ít người sau khi xem xong hình ảnh thắc mắc rằng, phải chăng Ngọc Trinh đang tham gia cuộc thi sắc đẹp này.

   

Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi bất ngờ dự thi Hoa hậu? - Ảnh 2

   Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi bất ngờ dự thi Hoa hậu? - Ảnh 3

Tuy nhiên, đây chỉ là cảnh quay trong bộ phim “Vòng eo 56”.

Tuy nhiên, được biết đây chỉ là một cảnh quay trong bộ phim “Vòng eo 56″ của Ngọc Trinh , tái hiện lại khoảng thời gian người đẹp bắt đầu bước chân vào làng giải trí và ghi dấu ở một số cuộc thi nhan sắc.

Theo tin tức trước đó, Ngọc Trinh từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Từng đoạt giải “Người đẹp ăn ảnh” của cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam 2005”, nhưng mãi đến khi đăng quang cuộc thi “Hoa hậu Quốc tế Việt Nam” tại Mỹ năm 2011, danh tiếng Ngọc Trinh mới được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, sau cuộc thi này, Ngọc Trinh vướng không ít scandal và mang luôn danh “Hoa hậu ao làng”.

   Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi bất ngờ dự thi Hoa hậu? - Ảnh 4

   Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi bất ngờ dự thi Hoa hậu? - Ảnh 5

Ngọc Trinh đăng quang trong 1 cuộc thi sắc đẹp bị nhiều người chê bai là “Hoa hậu ao làng”.

Dù vướng nhiều ồn ào nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, việc tham gia các cuộc thi nhan sắc là bước đệm giúp tên tuổi Ngọc Trinh “lên như diều gặp gió” trong showbiz Việt.

(T/h)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.