Ngọc Trinh: Không khéo, nhưng rất khôn ngoan

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh thẳng thắn chia sẻ: 'Tuy có thể tôi không được khôn khéo nhưng tôi đảm bảo mình luôn khôn ngoan'.

Ngọc Trinh: Không khéo, nhưng rất khôn ngoan

Shares

Trên trang cá nhân của Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ một đoạn tâm sự khá dài và thẳng thắn với về quan điểm cùng với cách sống của cô với các mối quan hệ. Cô chia sẻ quan điểm về hai cách sống khôn ngoan và khôn khéo và cũng không quên khẳng định, mình không khôn khéo như mọi người nhưng lại rất khôn ngoan.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Ngọc Trinh: “Trong cuộc đời đâu có ai là hoàn hảo. Con người sinh ra là để sống chứ đâu phải tồn tại. Nếu cứ sống theo ý người khác thì liệu cuộc sống có thật sự vui vẻ không? Có khi còn đánh mất chính mình ấy chứ. Theo tôi, điều quan trọng nhất khi sống là được làm chính mình, sống thật với suy nghĩ của mình.

Tuy có thể tôi không được khôn khéo nhưng tôi đảm bảo mình luôn khôn ngoan. Tôi biết cách ứng xử để những người xung quanh mình không bao giờ phải chịu thiệt thòi. Tôi luôn cố gắng biết điều trong mọi hoàn cảnh. Chứ khéo léo thì tôi sợ lắm. Vì người sống khéo léo theo tôi là người không có chính kiến của mình, không có lòng can đảm có những góp ý riêng, chỉ cần tính toán sao để được lợi cho mình là được”.

Ngay sau khi đăng tải, Ngọc Trinh đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của khán giả và người hâm mộ. Nói về lý do đăng tải quan điểm khôn ngoan và khôn khéo, Ngọc Trinh cho biết, gần đây nhiều bạn bè thường khuyên cô nên sống khéo, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để được lòng công chúng và xây dựng hình ảnh đẹp. Tuy nhiên, “Nữ hoàng nội y” vẫn quyết định muốn sống “nói thẳng nói thật” dù có bị chê bai hay “ném đá” còn hơn đi thảo mai, nịnh nọt làm vui lòng mọi người.

“Tôi cảm thấy những người khôn khéo dường như sống hai mặt. Họ không dám bộc lộ bản chất thật của mình mà luôn trong tình trạng ‘gió chiều nào theo chiều ấy’. Sống như vậy rất mệt mỏi. Tôi không làm được”, Ngọc Trinh nói. Cô cũng cho biết, thỉnh thoảng khi có suy nghĩ, trăn trở trong lòng lại chia sẻ trên trang cá nhân chứ không nhằm ám chỉ ai.

Theo Thể Thao Ngày Nay

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.