Nếu ở lại M.U, tôi sẽ không được như hôm nay

Trung vệ Ryan Shawcross tiết lộ lý do thực sự khiến anh rời Man United.

Nếu ở lại M.U, tôi sẽ không được như hôm nay

Shares

Ryan Shawcross trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Man United nhưng không đá bất cứ trận nào cho Quỷ đỏ. Trung vệ người Anh từng bị Sir Alex đẩy đến Stoke theo dạng cho mượn vào năm 2007.
Gây ấn tượng với Stoke theo dạng cho mượn ở mùa 2007/08, Ryan Shawcross đã được Sir Alex triệu hồi trở lại Man United.
Theo Ryan Shawcross, anh được Sir Alex yêu cầu kí HĐ mới đồng thời tiếp tục phải ra đi theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, trung vệ vạm vỡ người Anh đã không tuân lệnh Sir Alex để chuyển hẳn sang Stoke rồi trở thành 1 trụ cột ở đây.
“Sau vài tháng ở Stoke (theo dạng cho mượn), tôi được Sir Alex đề nghị trở lại Man United kí HĐ mới nhưng tôi muốn được thi đấu.
Tôi và Sir Alex đã xảy ra bất đồng. Ông ấy muốn tôi kí HĐ mới rồi tiếp tục ra đi theo dạng cho mượn còn tôi thì không, tôi muốn được thi đấu. Nếu tôi đồng ý (với Sir Alex) có lẽ tôi chỉ được thi đấu 150 trận thay vì hơn 350 trận như hiện tại.
Tôi muốn kết thúc sự nghiệp với hơn 500 trận. Điều đó sẽ không xảy ra nếu tôi ở lại Man United, vì thế tôi cũng như Pique đã ra đi”, Ryan Shawcross tiết lộ.
Theo Ryan Shawcross, sau khi anh rời Man United, Sir Alex vẫn thi thoảng nhắn tin hỏi thăm anh, cụ thể là khi trung vệ này lần đầu tiên được triệu tập lên tuyển Anh vào tháng 7/2012.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.