Mẹ ngất lịm khi chứng kiến con gái nhỏ bị hại đời

Khi chị Hoa chạy tới thấy con gái 5 tuổi quần áo rách tả tơi, còn gã hàng xóm không một mảnh vải trên người....

Mẹ ngất lịm khi chứng kiến con gái nhỏ bị hại đời

Ngôi nhà của Hoàng đóng kín cửa từ sau khi xảy ra sự việc.

Sự việc xảy ra vào chiều tối ngày 05/03/2015, tại ấp An Mỹ, xã Hòa Bình. Ông Mai Thành Trợ (62 tuổi) đang chuẩn bị bữa cơm chiều thì nghe thấy tiếng cháu ngoại Mai Thu Hương (5 tuổi) khóc thét bên nhà người hàng xóm Nguyễn Trí Hoàng (47 tuổi).

Khi chạy sang, ông Trợ thấy Hoàng không một mảnh vải trên người, trong khi cháu Hương co rúm người, khóc nức nở, quần áo tả tơi.

Cùng lúc đó, chị Mai Thu Hoa – mẹ cháu Hương là người chạy sang bắt tại trận hành vi bỉ ổi của ông Hoàng. Chứng kiến cảnh con gái bị xâm hại, chị Hoa ngất lịm tại chỗ

“Hôm đó khi chứng kiến hình ảnh đó tôi thực sự như chết lặng. Làm sao có thể tin được ông ấy lại có thể hành động như vậy, con gái tôi đâu có tội tình gì mà ông ấy lại nhẫn tâm như vậy. Giờ đây, mỗi khi nhìn bé hoảng loạn cả nhà đều lo sợ, cả nhà đều niệm phật cầu cho bé mau qua khỏi chuyện này.

Thế nhưng, mấy ngày rồi mà cháu vẫn không khá hơn là mấy, nếu cứ mãi vậy chắc gia đình phải đưa cháu đi bệnh viện. Mong rằng con tôi không ảnh hưởng quá nhiều, không thì có chết tôi cũng không tha cho ông ấy” – chị Hoa nói.

Trong khi đó, đối tượng Hoàng được người dân trong vùng nhận xét là người ít nói, hiền lành nhưng lại có nhiều hành động đáng ngờ với nhiều bé gái trong vùng.

Anh Nguyễn Văn Tùng, 42 tuổi, hàng xóm với gia đình ông Hoàng cho biết: “Nhìn bề ngoài và cách cư xử với mọi người thì đúng là ông Hoàng tỏ ra hiền lành thật. Nhưng với các bé gái, ông ấy luôn tỏ ra khác thường.

Gặp bất cứ bé nào, ông ấy đều nựng nịu, cho quà, nhìn vậy ai cũng nghĩ ông ấy quý trẻ nhỏ, nhất là ông ấy cũng đã lớn tuổi, có cháu ngoại rồi. Chính vì vậy, không ai dám nghĩ ông Hoàng lại có những ý nghĩ bệnh hoạn như vậy”.

Trao đổi với PV, Trung tá Trần Văn An – Phó trưởng Công an huyện Chợ Mới, An Giang cho biết, lời khai ban đầu của Hoàng cho thấy, vào chiều tối ngày 5/3, thấy cháu Hương đang ngồi chơi trước nhà lại không có ai xung quanh, máu tà dâm trong người nổi lên, Hoàng đã gọi cháu bé sang giả vờ cho gói kẹo rồi bế cháu vào trong nhà thực hiện hành vi đồi bại. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

96 queries in 0.660 seconds.