Lăn tăn khi bỏ bồ để quay về với gia đình

Tôi yêu cô ấy mà không thể đến với nhau được, ăn ngủ và sinh hoạt hàng ngày tôi đều nhớ đến cô ấy. Nhận ra mình đã mê muội nên tôi tìm cách xa lánh cô ấy nhưng thấy sợ bản tính của mình.

Lăn tăn khi bỏ bồ để quay về với gia đình

Shares

Tôi 29 tuổi, làm quản lý kinh doanh cho một công ty nước ngoài, lương tầm 15 đến 20 triệu. Tôi đã có gia đình và một con trai một tuổi, sắp có thêm con nữa vì vợ chồng tôi xác định là sinh liền luôn rồi nghỉ cho khỏe. Trong một lần đi công tác lâu ngày, do buồn nên tôi lên mạng xã hội chát chít cho vui, tình cờ quen cô sinh viên gần ra trường. Nói chuyện khá lâu cô bỗng nhiên nói tôi xin việc giúp, tôi nhận lời nhưng không hứa chắc chắn. Sau đó chúng tôi nói chuyện về gia đình, cuộc sống rất nhiều.

Chuyện gì đến cũng đến, cô ấy và tôi càng ngày thấy hợp nhau. Từ đó tôi cũng mê muội đi theo tiếng gọi con tim mà không nhận ra đằng sau mình còn có vợ và con nhỏ. Tôi và cô ấy đã thật sự yêu nhau, rồi tôi hỏi cô ấy đã bao giờ đi quá giới hạn của tình yêu chưa? Cô ấy trả lời là đã đi quá giới hạn với mối tình đầu là người nước ngoài. Tôi hỏi thêm cô ấy có cảm thấy hối hận không? Cô ấy trả lời không vì yêu thật lòng, muốn để lại kỷ niệm. Tôi cũng đồng ý với câu trả lời đó.

Rồi chính tôi là người thứ hai bước vào cuộc đời cô ấy nhưng những lo sợ về gia đình ngày càng lớn, tôi vẫn giấu vợ rất giỏi. Tôi yêu cô ấy mà không thể đến với nhau được, ăn ngủ và sinh hoạt hàng ngày tôi đều nhớ đến cô ấy. Nhận ra mình đã mê muội nên tôi tìm cách xa lánh cô ấy nhưng đến giờ vẫn còn thấy sợ bản tính của mình. Xin mọi người cho tôi lời khuyên và cách làm đó của tôi là đúng chưa?

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.