Kỉ lục hat-trick ở EPL bị phá vỡ 1 cách không tưởng!

Chỉ mất chưa đầy 3 phút, Saidio Mane đã ghi 3 bàn thắng vào lưới Aston Villa. Đây là cú hat-trick nhanh nhất lịch sử Premier League.

Kỉ lục hat-trick ở EPL bị phá vỡ 1 cách không tưởng!

Shares

Ở trận đấu sớm thuộc vòng 37 Premier League, Southampton đã tạo nên cơn mưa bàn thắng khi đè bẹp Aston Villa với tỉ số 6-1. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của trận đấu này là tiền đạo Saidio Mane, người đã ghi 3 bàn thắng vào lưới The Villa.

Đáng nói ở chỗ Mane chỉ mất 2 phút 56 giây (từ phút 13 tới phút 16) để nã 3 bàn thắng vào lưới Aston Villa.

Cụ thể, Mane ghi bàn mở tỉ số khi trận đấu ở 12 phút 22 giây. Chỉ sau đó hơn 1 phút (13 phút 46 giây), tiền đạo của Southampton đã ghi bàn thắng thứ 2. Và khi trận đấu bước sang phút 15 và 18 giây, chân sút người Senegal đã hoàn tất cú hat-trick của mình.

Với thành tích này, chân sút người Senegal đã trở thành chủ nhân của cú hat-trick nhanh nhất lịch sử Premier League.

Trước đó, kỉ lục này thuộc về Robbie Fowler, người từng lập hat-trick vào lưới Arsenal trong vòng 4 phút 33 giây vào năm 1994.

Từ cú hat-trick chóng vánh của Saidio Mane, Southampton đã khiến Aston Villa hoàn toàn vỡ trận. Kết quả, đội chủ sân The Saints còn ghi thêm 3 bàn thắng nữa nhờ công của Shane Long (2 bàn) và Graziano Pelle để khép lại chiến thắng tưng bừng 6-1.

Với chiến thắng này, Southampton đã tạm thời vượt qua Tottenham chiếm vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng, đồng thời áp sát Liverpool với khoảng 2 điểm kém hơn.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.