Khánh My bị bóc mẽ mượn xe cưới 12 tỷ đi sự kiện

Khánh My sang chảnh hay 'thuê sự sang chảnh' để làm màu?

Khánh My bị bóc mẽ mượn xe cưới 12 tỷ đi sự kiện

Shares

Khánh My gây choáng ngợp khi tới sự kiện bằng xe 12 tỷ đồng.

Khánh My khiến cánh truyền thông và khán giả tham dự buổi ra mắt “Fast & Furious 7” tối 31/3, tại TP HCM choáng ngợp khi lái siêu xe Bentley Continental GT đỏ trắng độc nhất vô nhị tới thảm đỏ. Trị giá siêu xe này được đồn đoán lên đến hơn 12 tỷ đồng, con số chưa người đẹp showbiz nào dám chi để mua.

Chân dài tự tin thả dáng bên xế hộp đắt tiền

Ngay sau đó lái xe ra về trong ánh nhìn ngưỡng mộ của đông người.

Tuy nhiên ngay sau đó, sự việc bị bóc mẽ khi chúng tôi tình tờ phát hiện ra siêu xe của Khánh My chỉ là… đồ mượn. Chiếc  Bentley Continental GT có xuất xứ từ một trung tâm cho thuê xe cưới hỏi. Xe được đăng tải trên diễn đàn của trung tâm với giá thuê trong vòng 4 giờ nội thành là 13,2 triệu đồng cho ngày cao điểm và 11 triệu đồng cho ngày thường. Chiếc xe đắt giá này được rất hiếm đại gia giàu có ở Sài Thành thuê vì giá quá đắt đỏ.

Ngay sau đó, một số cư dân mạng dẫn đường link về siêu xe này và cho biết đây là chiếc xe hiếm hoi ở Sài Thành được dùng cho thuê với giá rất cao.

Biển số giống hệt siêu xe Khánh My vừa đi tối 31/3

Trước đó, Khánh My gây xôn xao khi khoe nhà tiền tỷ tại trung tâm sang chảnh bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Ngay sau đó, Khánh My chơi trội khi khoe 2 siêu xe khác có trị giá vài tỷ đồng.

Hiện tại, Khánh My chưa lên tiếng về vụ việc này.

Theo Thể Thao Ngày Nay

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.