HLV Miura nhận bao nhiêu tiền khi bị sa thải?

Sau khi sa thải HLV Toshiya Miura trước thời hạn hợp đồng, VFF chấp nhận đền bù cho chiến lược gia người Nhật Bản 2 tháng tiền lương.

HLV Miura nhận bao nhiêu tiền khi bị sa thải?

Shares

Như đã đưa tin, sáng 28/1, sau cuộc họp bất thường của Ban chấp hành (BCH) VFF khoá VII, các đại biểu đã bỏ phiếu tán thành việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Toshiya Miura.
The báo giới, mặc dù phá vỡ hợp đồng trước 2 tháng hợp đồng với HLV Toshiya Miura, nhưng rất may VFF cũng chỉ phải thanh toán đủ 2 tháng tiền lương còn lại cho thuyền trưởng 51 tuổi người Nhật Bản (không mất chi phí phá vỡ hợp đồng).
Theo đó, mức lương hàng tháng của HLV Toshiya Miura nhận được là 15.000 USD (tương đương 334 triệu VNĐ). Điều đó đồng nghĩa VFF sẽ phải chi trả gần 700 triệu VNĐ trong 2 tháng tiền lương còn lại cho vị thuyền trưởng người Nhật Bản.
Sau quyết định sa thải Toshiya Miura, Ban chấp hành VFF cũng đã quyết định sẽ sử dụng HLV nội thay thế. Hội đồng HLV quốc gia cũng đã giới thiệu 2 ứng viên là HLV Lê Huỳnh Đức và Nguyễn Hữu Thắng lên đảm nhận vị trí của ông Miura dẫn dắt các ĐTQG Việt Nam. Hiện Ban Tổng thư ký VFF sẽ làm việc với 2 HLV kể trên và báo cáo BCH VFF về việc vị HLV nào nhận lời dẫn dắt ĐTQG.
Trong vài giờ tới, VFF sẽ tổ chức buổi họp báo để công bố HLV chính thức dẫn dắt các ĐTQG Việt Nam thay nhà cầm quân người Nhật Bản.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.