Hình ảnh mới nhất căn cứ Không quân Nga tại Syria

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố những hình ảnh mới nhất về căn cứ không quân của nước này tại Syria, sau vụ Su-24 của Nga bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ.

Hình ảnh mới nhất căn cứ Không quân Nga tại Syria

Shares

Theo hãng thống tấn Sputnik cho biết, trên website chính thức của mình Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố hình ảnh mới về hoạt động thường ngày tại căn cứ không quân Nga tại Syria. Ảnh: Hàng chục phóng viên truyền thông quốc tế đưa tin từ Hmeymim.

1

Đây không phải là lần đầu Bộ Quốc phòng Nga cho phép phóng viên vào căn cứ Hmeymim. Đây là cơ hội tốt đối với bất cứ hãng thông tấn nào muốn đưa tin trực tiếp từ căn cứ quân sự lớn nhất của Nga tại Syria. Trong ảnh, có thể dễ dàng nhận thấy các xe phóng TEL thuộc tổ hợp tên lửa phòng không tầm xa S-400 tại Hmeymim.

2

Trong ảnh là các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật mặt đất Hmeymim đang lắp một quả bom dẫn đường thông minh KAB-500 lên trên một chiếc tiêm kích bom Su-34 chuẩn bị cho một đợt không kích mới.

3

Căn cứ Hmeymim luôn luôn trong trạng thái hoạt động 24/24 nhằm phục vụ cho hàng trăm đợt xuất kích mỗi ngày bất kể ngày đêm.

4

Một chiếc tiêm kích đa năng Su-30SM với các tên lửa không đối không thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các máy bay ném bom Nga trong các đợt không kích.

5

Một chiếc tiêm kích bom Su-24 của Không quân Nga tại Hmeymim.

6

Hình ảnh chụp từ phía sau của Su-34 – ngôi sao sáng nhất của Không quân Nga tại chiến trường Syria.

7

Sau vụ Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ một chiếc Su-24 của Nga vào hôm 24/11 ngay lập tức Nga đã điều động các tổ hợp phòng không tầm xa S-400 đến bảo vệ an toàn cho các chiến dịch không kích của nước này tại Syria. Và S-400 được phép bắn hạ mọi mối đe dọa đối với máy bay trên không phận Syria.

8

Hình ảnh tổ hợp S-400 nhìn từ xa.

9

 Ngoài Su-30SM, hiện tại Không quân Nga còn điều động thêm những chiếc tiêm kích Su-27SM đến bảo vệ các phi đội máy bay ném bom ở Syria và thậm chí Su-34 cũng được phép mang theo tên lửa không đối không khi tiến hành các đợt không kích.

10

Nếu S-400 được sử dụng cho mục đích phòng không tầm xa thì tổ hợp tên lửa – pháo phòng không Pantsir-S lại được sử dụng cho phòng không tầm gần và tầm trung tại căn cứ Hmeymim.

11

Chiếc Su-34 sẵn sàng xuất kích với bom dẫn đường thông minh KAB-500 và tên lửa không đối không R-73.

12

Dàn bom không điều khiển OFAB-250-270 đang chờ được lắp lên trên những chiếc Su-34.

13

Hai phi công của một chiếc Su-30SM chuẩn bị sẵn sàng cho một đợt xuất kích mới.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.