Gia đình chấp nhận vay nóng chi trả viện phí cho Duy Nhân

Do số tiền viện phí quá cao nên sắp tới gia đình Duy Nhân có thể sẽ phải vay nóng để chi trả cho nam diễn viên trong quá trình điều trị.

Gia đình chấp nhận vay nóng chi trả viện phí cho Duy Nhân

Shares

Số tiền viện phí của Duy Nhân khiến chị gái của anh hết sức lo lắng

Duy Nhân bắt đầu ghép tủy từ em ruột của mình vào ngày 31.3 và ca phẫu thuật không thành công dẫn tới việc nam diễn viên hôn mê sâu, chưa tỉnh lại. Số tiền chi trả viện phí cho Duy Nhân trong 10 ngày ghép tuỷ gần đây đã lên tới 400 triệu đồng khiến cho gia đình rất lo lắng và phải đi vay mượn khắp nơi.

Chị Trang (chị Duy Nhân) không giấu được sự lo lắng trước tình hình của Nhân và gia đình. Chị cho biết gia đình đã đặt rất nhiều hy vọng và ca phẫu thuật, nhưng sau khi thực hiện xong, Nhân bị hôn mê sâu và chưa biết khi nào mới tỉnh. Đồng thời, viện phí cũng tăng lên gấp đôi. Gia đình cũng quyết định vay nóng để lo cho Nhân chứ không dám nhờ thêm sự giúp đỡ của mọi người, không dám xin ai điều gì nữa vì mọi người đã giúp đỡ Duy Nhân rất nhiều rồi.
Nhiều anh chị em nghệ sĩ khi biết tin Duy Nhân bị bệnh đã hết mình giúp đỡ

Ngoài ra, chị Trang cho biết số tiền của các anh chị em nghệ sĩ và bạn đọc giúp đỡ cho Duy Nhân trong thời gian qua là 2 tỷ đồng. Gia đình đã trang trải để điều trị cho Duy Nhân gần như là đã hết.

Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.