C.Ronaldo khiến fan Real Madrid lo sốt vó

Ronaldo đã bị đau mắt cá trong buổi tập ngày hôm qua. Điều đó khiến cho những CĐV Real Madrid cảm thấy lo lắng.

C.Ronaldo khiến fan Real Madrid lo sốt vó

Shares

Trong buổi tập ngày hôm qua, C.Ronaldo đã bị đau trong pha va chạm với đồng đội. Sau đó, người ta thấy “siêu sao” người Bồ Đào Nha cúi xuống và ôm mắt cá chân của mình với dáng vẻ khá đau đớn. Sau đó, cầu thủ này đã tập tễnh trở lại tập luyện.
Cần nhấn mạnh rằng trong những năm qua, C.Ronaldo không ít lần gặp vấn đề ở mắt cá chân. Do đó, chấn thương trong buổi tập ngày hôm qua của CR7 khiến CĐV Real Madrid lo lắng, nhất là khi Los Blancos phải đối đầu với Wolsfburg vào đêm nay.
Khả năng C.Ronaldo vẫn sẽ ra sân ở cuộc chiến đêm nay (ngay cả khi chấn thương). Ai cũng biết, CR7 luôn háo hức thi đấu trong mọi trận đấu. Thậm chí, không ít lần cầu thủ này đã phải tiêm thuốc giảm đau để ra sân.
C.Ronaldo và các đồng đội đang tràn đầy tự tin đụng độ với đội bóng nước Đức sau khi họ vừa giành chiến thắng trước Barcelona trong trận Siêu kinh điển. Ở cuộc chiến ấy, CR7 đã tỏa sáng với bàn thắng quyết định, mang về thắng lợi cho Los Blancos.
Hiện tại, C.Ronaldo đang dẫn đầu danh sách làm bàn ở Champions League với 13 bàn thắng. Anh đang hướng tới phá kỷ lục ghi 17 bàn của chính mình ở giải đấu này (được thực hiện ở mùa giải 2013/14).
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.