“Bà bầu” Phan Như Thảo lại bức xúc vì cho rằng bị hãm hại

Phan Như Thảo bức xúc chia sẻ sự tức giận của mình trên trang cá nhân.

“Bà bầu” Phan Như Thảo lại bức xúc vì cho rằng bị hãm hại

Shares

Phan Như Thảo và chồng trong lễ cưới bí mật
Sau khi kết hôn, Phan Như Thảo luôn chia sẻ hình ảnh cuộc sống hạnh phúc bất chấp những ồn ào của chồng mới là đại gia Đức An và vợ cũ của anh – cựu siêu mẫu Ngọc Thúy. Song mới đây, người mẫu sinh năm 88 khiến người hâm mộ khá tò mò khi cô liên tục đăng lên Facebook cá nhân những dòng trạng thái chia sẻ về việc mình liên tiếp bị hãm hại và thể hiện rõ sự bức xúc bằng lời lẽ căng thẳng.
Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Phan Như Thảo đã đăng tải dòng chia sẻ hết sức gay gắt với mở đầu “Gởi người đàn bà bẩn thỉu, độc ác và hèn hạ”.
Nội dung bên trong chia sẻ Thảo tiếp tục vạch trần hết âm mưu của người mà cô cho rằng đang hãm hại mình bằng nhiều cách, cựu người mẫu viết: “Em biết chị tự cho mình thông minh vì dùng chính tiền của chồng để thuê người hại vợ, em ngưỡng mộ chị. Nhưng em nói cho chị biết cha mẹ chị chị không thương nhưng em thương gia đình em. Con chị nếu có chuyện không may xảy ra chị ưu tiên cái thân mình của chị trước, nhưng con của em em sẽ hy sinh bản thân để bảo vệ nó”.
Trước khi kết thúc Phan Như Thảo cũng thể hiện rõ sự đối đầu cho đến cùng khi viết với lời lẽ đầy thách thức “trải chiếu hoa ra ngồi xem chị còn trò gì bẩn thỉu hơn và ném đá giấu tay giỏi hơn để hại em ngoài những trò chị phải cất công vác cái xác về tận đây để bài binh bố trận cùng tình cũ hại em”.
PNT
Qua dòng trạng thái của mình, Phan Như Thảo thể hiện rõ sự bức xúc
phan như thảo
Sau khi chia sẻ, Phan Như Thảo nhanh chóng nhận được sự đồng cảm và lời khuyên từ nhiều người
Trước đó một ngày (ngày 7/3), Phan Như Thảo cũng đã chia sẻ dòng trạng thái đầy bóng gió rằng: “Cụm từ mới: Gieo rắc sự khinh bỉ, ghê tởm và nỗi sợ hãi. Đang coi London Thất thủ, nhà mới bên trái là Vivo bên phải là Crescent tiện thật. Nghe lời chồng quả không sai”.
PNT
Status đầy bóng gió của cô trước đó
Trước đó, Như Thảo từng chia sẻ rằng mình đã bị sảy thai vì stress ám ảnh tâm lý. Kể từ khi quyết định trở thành người vợ thứ tư, gắn bó đời mình với đại gia Đức An, Phan Như Thảo cũng đã đối mặt với không ít buồn phiền, rắc rối.
PNT
Phan Như Thảo chia sẻ về việc mình từng bị sảy thai do ám ảnh về tâm lý
Trước khi kết hôn với Phan Như Thảo, doanh nhân Đức An đã trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ trong đó cuộc chia ly với siêu mẫu Ngọc Thúy gây nhiều ồn ào nhất. Ngọc Thúy – Đức An kết hôn năm 2006 và có với nhau 2 cô còn gái. Sở hữu số tài sản khổng lồ nên Đức An vì đang mang quốc tịch Mỹ đã để Ngọc Thúy đứng tên hàng loạt tài sản ở Việt Nam với mục đích để dành sau này cho 2 cô con gái. Tuy nhiên, kế hoạch không đi theo những gì 2 người mong muốn và họ đã ly hôn vào năm 2008. Cho đến nay, đã gần 8 năm trôi qua nhưng việc tranh chấp tài sản sau ly hôn của 2 người vẫn chưa được giải quyết triệt để.

 Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.