Alexandre Pato vẫn chỉ để ‘làm cảnh’

HLV Guus Hiddink thừa nhận, tiền đạo Alexandre Pato vẫn chưa phù hợp để thi đấu sau hơn một tháng gia nhập Chelsea.

Alexandre Pato vẫn chỉ để ‘làm cảnh’

Shares

Như đã biết, Alexandre Pato đã gia nhập Chelsea theo dạng cho mượn từ Corinthians vào cuối tháng 1 vừa qua. Tuy vậy, cho đến bây giờ tiền đạo Brazil vẫn chưa thi đấu một phút nào cho đội chủ sân Stamford Bridge.
Từng được đánh giá là nhân tố có thể giúp The Blues hồi sinh ở giai đoạn thứ 2 của mùa giải, nhưng giờ đây “Vịt con” thậm chí cũng khó để cạnh tranh với các cầu thủ trẻ cho một suất… dự bị.
Ngày đầu đến Stamford Bridge, Pato ngay lập tức đã được tạo điều kiện tập luyện ở chế độ đặc biệt để anh sớm đạt thể lực tốt nhất. Nhưng sau hơn 1 tháng, HLV  Guus Hiddink thừa nhận, Pato vẫn chưa phù hợp để ra sân cho Chelsea.
Trước thực trạng này, chiến lược gia người Hà Lan đã gửi cảnh báo tới chân sút xứ Samba. “Pato phải nhanh chóng đạt được trạng thái tốt nhất để có thể cạnh tranh với những cầu thủ trẻ mà Chelsea có. Bởi chúng tôi đang sở hữu 3 tiền đạo, cộng với Falcao bị chấn thương”, HLV Hiddink cho hay.
“Hiện Diego Costa đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Tôi cũng khá hài lòng với màn trình diễn của Bertrand Traore trong những trận cậu ấy đã thi đấu. Nhưng tất cả họ sẽ phải cạnh tranh cho vị trí tiền đạo, bởi sẽ không có ngoại lệ”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.