Zidane tay bắt mặt mừng với Rodriguez

0
9
Từng là một bản hợp đồng đắt giá của Real, song dưới thời HLV Zinedine Zidane, James Rodriguez không có nhiều cơ hội được thi đấu.
Điều này cũng xuất phát một phần từ chính tiền vệ người Colombia. Bởi  Rodriguez vừa không đủ tầm để cạnh tranh một suất đá cánh, vừa thiếu bản lĩnh để chiếm một chỗ trong hàng tiền vệ.
Kết quả là ngôi sao người Colombia mới ghi được 1 bàn sau 13 lần ra sân trên mọi mặt trận. Ở mặt trận La Liga, ngôi sao sinh năm 1991 mới chỉ đá chính có 4 trận.
Xuất phát từ lý do trên mà James Rodriguez và HLV Zidane được đồn đoán là không ưa nhau. Thế nhưng, một hình ảnh khác lại cho thấy mọi thứ không hẳn như vậy.
Theo đó, trong buổi tập trung mới nhất của Real sau kỳ nghỉ Giáng sinh, HLV Zidane lại tỏ ra khá thân thiện với James Rodriguez.
Cụ thể, chiến lược gia người Pháp chủ động lại gần cầu thủ này trước khi có những hành động theo kiểu động viên tinh thần. Đáp lại tấm chân tình từ người thày, tiền vệ Colombia cũng nở một nụ cười tươi.
Trước đó, Rodriguez được đồn đoán là sẽ ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2017. Tuy nhiên kế hoạch sau đó bị đổ vỡ vì Real bị FIFA cấm mua bán trong kỳ chuyển nhượng này.
Quãng thời gian còn lại chắc chắn sẽ là giai đoạn khó khăn tiếp theo với Rodriguez nếu như anh tiếp tục phải ngồi ghế dự bị.
Theo Bóng Đá Số
SHARE