Zidane “nổi điên” vì học trò… kém thông minh

0
13
Đêm qua, Real Madrid đã thúc thủ với tỷ số 2-3 trước Barcelona trong trận Siêu kinh điển ở Bernabeu. Chiến thắng này đã khiến cho cơ hội vô địch La Liga của Los Blancos bị đe dọa nghiêm trọng.
Phát biểu sau trận đấu, HLV Zidane đã tỏ ra vô cùng bực bội. Ông cho rằng học trò đã “thiếu suy nghĩ” ở thời điểm đội hình chỉ còn thi đấu với 10 người.
Ông thày người Pháp cho biết: “Tôi không thể vui được. Chúng tôi vô cùng thất vọng với kết quả này. Khi gỡ hòa 2-2 mà chỉ còn 10 người trên sân, bạn cần phải biết suy nghĩ hơn và phải cùng nhau sát cánh phòng ngự.
Các cầu thủ của tôi đã quá dại. Họ nghĩ rằng có thể tìm kiếm ngay bàn thắng thứ 3 nên đã dồn lên, mất cự ly đội hình. Sau đó, chúng tôi đã phải trả giá.
Việc dâng cao đội hình khi chỉ còn 10 người là hết sức mạo hiểm. Chúng tôi hoàn toàn có cách xử lý khác”.
Nói thêm về màn trình diễn của Real Madrid, HLV Zidane cho biết: “Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội trong suốt trận đấu. Nhưng vấn đề là Real Madrid không kiểm soát được trận đấu.
Khi bạn không kết liễu trận đấu, bạn phải trả giá. Messi đã ghi được 2 bàn thắng nhưng vấn đề ở chỗ, chúng tôi không kiểm soát được trận đấu ở thời điểm quyết định.
Dù sao, trước mắt chúng tôi vẫn còn nhiều trận ở phía trước”.
SHARE