Zidane điền thương binh vào danh sách đấu Bayern

HLV Zidane điền tên Nacho Fernandez vào trận gặp Bayern Munich, bất chấp cầu thủ này vẫn đang điều trị chấn thương.

Sau hai mùa giải giành chức vô địch Champions League, Real Madrid đang hướng tới mùa thứ 3 chinh phục giải đấu này. Họ đã giành quyền lọt vào bán kết và sẽ chạm trán với Bayern Munich. Đây được xem là trận chung kết sớm của giải đấu.
May mắn cho Real Madrid lúc này là họ chỉ có một trường hợp chấn thương duy nhất của Nacho Fernandez. Trong khi đó, các trụ cột khác của Los Blancos đều lành lặn và có thể lực đảm bảo.
Cũng như mùa giải trước, HLV Zidane đã xoay vòng đội hình ở mùa này. Ngay cả “siêu sao” C.Ronaldo cũng phải tuân theo kế hoạch này. Vì vậy, CLB luôn có lợi thế lớn trong giai đoạn về đích.
Trước thềm trận đấu với Bayern Munich, HLV Zidane đã điền tên toàn bộ binh hùng tướng mạnh sang Đức trong đợt này. Thậm chí, ngay cả “thương binh” Nacho Fernandez cũng có tên trong danh sách đăng ký.
Trong 2 lần gần nhất hành quân tới Allianz Arena ở Champions League, Real Madrid đều giành chiến thắng. Mùa trước, họ đã vượt qua “Hùm xám” với tỷ số 2-1, còn mùa 2013/14, Los Blancos đã thắng 4-0.
Theo Bóng Đá Số