Yên Bái: Tiếp tục xảy ra 1 vụ án mạng kinh hoàng

0
9

Vào hồi 21h tối ngày 28/7, chỉ một ngày sau khi xảy ra vụ thảm án con trai sát hại mẹ ruột, trên địa bàn huyện Lục Yên – tỉnh Yên Bái tiếp tục xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng.

Nạn nhân là ông Nông Văn Liêm (sinh năm 1966) và hung thủ được cho là là ông Nông Văn Thách (sinh năm 1962) có quan hệ họ hàng với nhau.

Theo thông tin từ người nhà của cả 2, trước đó, một người thân cùng dòng họ mới mất, cả 2 người cùng đi đám ma và có uống nhiều rượu. Khi về đến cổng nhà ông Thách (ngay gần nhà văn hóa thôn Cốc Bó – xã Liễu Đô), giữa 2 người xảy ra cãi cọ, xích mích với nhau.

Trong cơn nóng giận nhất thời, lại thêm men rượu kích thích, ông Thách đã đập vỡ chai rượu thủy tinh làm hung khí, lao vào đâm ông Liêm. Khi những người dân xung quanh có mặt tại hiện trường, ông Liêm đã gục xuống với nhiều vết thương và chảy rất nhiều máu.

Nghi phạm bị bắt tại cơ quan công an.
Nghi phạm bị bắt tại cơ quan công an.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Yên đã có mặt tại hiện trường, bắt giữ và đưa nghi phạm về để đấu tranh xác minh và làm rõ.

Như vậy, chỉ trong 2 ngày liên tiếp, huyện Lục Yên đã xảy ra 2 vụ án mạng kinh hoàng. Điều đáng nói là cả nạn nhân và người được cho là hung thủ đều là người ruột thịt trong gia đình. Hành vi của hung thủ đều mang tính bộc phát nhất thời và có sự tác động của men rượu.

Theo Pháp Luật

Đặc biệt, tại cổ nạn nhân có một vết rách lớn và sâu. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện đa khoa huyện Lục Yên, song do thương tích quá nặng, ông Liêm đã tử vong ngay sau đó.

comments