Yaya Toure chói sáng, Pep Guardiola nói gì?

0
7
Sau khi người đại diện của Yaya Toure lên tiếng xin lỗi, HLV Pep Guardiola đã giữ lời hứa để cầu thủ này ra sân trong trận đấu với Crystal Palace. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà đã đáp lại sự tin tưởng của ông thày bằng việc lập cú đúp giúp Man City giành chiến thắng.
Sau trận đấu, HLV Pep Guardiola đã không ngớt lời khen ngợi Yaya Toure. Ông cho biết: “Màn trình diễn rực sáng của anh ấy ngày hôm nay không phụ thuộc vào quyết định của tôi. Nó thể hiện tài năng của Yaya Toure.
Trong 2 tháng qua, Yaya Toure đã tập luyện rất tốt. Thể lực của cậu ấy cũng được cải thiện rất nhiều. Tôi thực sự hạnh phúc cho anh ấy và gia đình.
Giờ đây, Yaya Toure là một phần thực sự của CLB, người có thể góp sức giúp cho Man City chinh phục những mục tiêu mùa này. Chúng tôi cần những cầu thủ như vậy.
Khi được hỏi liệu Yaya Toure có phải là phương án được lựa chọn để cho các trụ cột khác (như David Silva, Gundogan) nghỉ ngơi trước thềm trận đấu ở Champions League, HLV Pep Guardiola cho hay: “Có rất nhiều lý do. Các bạn chỉ cần biết rằng Yaya Toure luôn sẵn sàng ra sân cống hiến cho Man City”.
Theo Vnexpress