Xuất hiện clip cặp đôi ‘mây mưa’ trên giường bệnh ở Bệnh viện Hưng Yên

0
34

Hình ành cặp đôi quan hệ tình dục trên giường bệnh ‘nóng’ mạngẢNH CHỤP TỪ CLIP

Ngày 24.9, trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh tượng cặp đôi nam nữ trùm kín chăn, có một số hành động nhạy cảm được cho là quan hệ tình dục ngay trên giường bệnh, trong lúc các bệnh nhân khác đang ngủ.

 

T.N, người trực tiếp chứng kiến và ghi hình đoạn clip nóng trên cho biết, thời điểm xảy ra sự việc là lúc 2 giờ ngày 24.9 tại một phòng bệnh dành riêng cho nam giới, ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên (TP. Hưng Yên). Cũng theo lời kể của anh, trong tối 23.9, người vợ đến chăm sóc chồng bị ốm tại bệnh viện, sau đó, cô ngủ lại, đến khuya thì có những việc làm thiếu tế nhị.

Xuất hiện clip cặp đôi ‘mây mưa’ trên giường bệnh ở Bệnh viện Hưng Yên - ảnh 2
Cặp đôi thoải mái làm chuyện ấy trong không gian phòng bệnh khiến người xem bức xúcẢNH CHỤP TỪ CLIP

Clip do T.N ghi lại sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút lượng lớn người quan tâm. Nhiều người xem lấy làm xấu hổ và bất bình với hành vi của cặp đôi trên.

Trao đổi với Thanh Niên, Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên, ông Hoàng Văn Hùng nói: “Tôi chưa xem đoạn video bị phát tán lên mạng; song, khách quan mà nói, chuyện xảy ra vào lúc 2 giờ sáng lại ở phòng bệnh nam thì rất khó để chúng tôi can thiệp, xử lý”

“Bệnh viện chỗ chúng tôi không như ở tuyến trung ương. Nó có rất nhiều cửa vào. Các khoa phòng cũng có quy định người nhà không được nằm trên giường của bệnh nhân, nhưng đôi lúc thấy người ta đi chăm người ốm mệt mỏi, mình làm gắt quá cũng không hợp tình. Còn với những thành phần thiếu ý thức, cố tình vi phạm nội quy bệnh viện như trên, chúng tôi cũng chỉ biết lắc đầu chào thua”, ông Hùng nói.

“Sau chuyện này, tôi hứa  sẽ quán triệt, nhắc nhở các bác sĩ trong các ca trực nên theo dõi bệnh nhân cùng người nhà sát sao hơn nữa, để không tái diễn việc tương tự”, ông Hùng nói thêm.

Xuất hiện clip cặp đôi ‘mây mưa’ trên giường bệnh ở Bệnh viện Hưng Yên - ảnh 4
Bệnh nhân và người nhà thiếu ý thức, bác sĩ chào thuaẢNH CHỤP TỪ CLIP

Phó giám đốc Sở y tế tỉnh Hưng Yên, bà Nguyễn Thị Anh bày tỏ sự quan ngại về sự việc lộ clip bệnh nhân “mây mưa” trên giường bệnh.

Bà khẳng định với Thanh Niên trong thời gian tới Sở sẽ yêu cầu các bệnh viện trong địa bàn tỉnh quán triệt tư tưởng, tuyên truyền để nâng cao ý thức của bệnh nhân và người nhà về các vấn đề nhạy cảm nói trên. Công tác tuyên truyền không chỉ được triển khai ở bệnh viện nơi đã xảy ra vụ lùm xùm mà còn mở rộng ra toàn ngành.