Xót xa khi tôi và em gái cùng yêu một người, giờ phải làm sao đây?

0
14

 Có thể nói tôi và anh là bạn thanh mai trúc mã từ tấm bé. Anh hơn tôi 2 tuổi, nhà hai đứa gần nhau. Cũng khu phố, đối diện nhau, chỉ cần mở cửa sổ là từ nhà này có thể nhìn sang nhà kia.

Từ bé tôi đã coi anh là người anh thân thiết, người bạn tri kỷ. Chúng tôi lớn lên cùng nhau, rất mực thân thiết. Có lẽ cũng vì sự gần gũi ấy mà tình cảm hai đứa cũng lớn lên từng ngày.

Năm tôi vào đại học, anh cũng đã học đến năm hai. Thứ tình cảm năm xưa nhen nhóm thành tình yêu nam nữ vô cùng thầm lặng, tuy nhiên cả hai đứa đều chưa một lần ngỏ ý.

Anh rất hiền, quan tâm, chăm sóc tôi chu đáo, ở cạnh anh, tôi luôn thấy mình được chở che, bảo vệ. Cứ như thế nhiều năm trời hai đứa song hành với nhau. Phải cái anh cũng nhát khiến tôi không dám thổ lộ, kiểu cứ “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.

yeu

Tôi có cô em gái năm nay 19 tuổi. Con bé cũng rất thân với anh, cả ngày lúc nào cũng nheo nhéo nhắc anh Minh, anh Minh. Tôi nghĩ đơn thuần con bé quý anh vậy thôi, nhưng một lần tình cờ đọc được trong cuốn sổ của con bé, tôi mới ngỡ ngàng nhận ra, người con bé thầm thương trộm nhớ chính là anh.

Em gái tôi là người sống khép kín, nội tâm, lại vô cùng yêu thương tôi. Giờ biết chuyện này, tôi thấy đau lòng quá. Tôi và anh đến với nhau chắc chắn em gái sẽ tổn thương và đau lòng lắm. Nhưng từ bỏ anh, tôi không chắc mình có làm được không, bởi thứ tình cảm này tuy chưa bắt đầu, nhưng đã thầm tồn tại nhiều năm nay rồi. Tôi nên làm gì đây?

Theo Phunutoday