Xôn xao CSGT đứng nhìn lái xe của VTV ‘quyết chiến’ giữa phố

0
15

Hai người đàn ông lao vào đánh nhau giữa phố (trong đó lái xe của VTV mặc áo xanh lá cây) , bên cạnh có sự chứng kiến của CSGT. (Ảnh: Vietq)

Ngày hôm nay (16/6) trên diễn đàn Otofun và một số diễn đàn khác có chia sẻ hình ảnh hai người đàn ông đánh nhau ngay trên đường, đứng ngay bên cạnh còn có một đồng chí cảnh sát giao thông (CSGT).

Điều đáng nói ở đây là trong khi hai người đàn ông đang “quyết chiến” thì một đồng chí CSGT có mặt ở đó lại không có hành động can ngăn, mặc cho hai người đàn ông lao vào nhau.

Theo tin tức trên tờ Chất lượng Việt Nam Online cho hay, vào lúc 11h trưa hôm nay (16/6), tại gầm cầu vượt nút giao Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) đã xảy ra va chạm giao thông nhẹ giữa xe ô tô của VTV và chiếc xe ô tô Kia Morning biển kiểm soát 29D-05786.

Sau khi va chạm, hai tài xế đã có lời qua tiếng lại. Tài xế của VTV (mặc áo xanh lá cây) và lái xe Kia Morning (mặc áo xanh nước biển) không giữ được bình tĩnh đã lao vào nhau đấm đá túi bụi giữa phố.

Theo những gì mà tờ báo này đưa tin thì sự việc trên khiến cho nhiều người đi đường hiếu kỳ, đứng xem làm cho khu vực này bị ùn tắc. Sau khi đánh nhau, hai tài xế lên xe và đi tiếp.

1

Hình ảnh này sau khi được chia sẻ cũng đã nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng, đa phần đều cảm thấy khó hiểu trước hành động của hai người đàn ông và càng thắc mắc hơn về phản ứng của CSGT.