Xôn xao clip chồng dẫn bồ nhí về nhà ngủ còn lớn tiếng chửi bới mẹ đẻ và vợ, thách thức gọi công an

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên dẫn bồ nhí về nhà ngủ đồng thời còn lớn tiếng thách thức, chửi bới hỗn láo với mẹ đẻ và vợ để bênh người tình được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được cho là xảy ra ở Hà Nội.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ trung tuổi được cho là mẹ đẻ của nam thanh niên liên tục chỉ tay về phía cặp đôi mắng mỏ: “Tao không bao giờ cưới cho lần hai đâu, mày hiểu như thế nào chưa? Bây giờ mày có xin lỗi tao thì tao cũng không nhận”.

 

Tuy nhiên, thay vì tỏ ra xấu hổ, hay hối lỗi với việc ngoại tình của mình, thì thanh niên này lớn tiếng thách thứ, “Không thì thôi, cần cái gì. Mẹ cần thì mẹ gọi công an đi, hoặc gọi taxi lên xã giải quyết”, đồng thời văng tục chửi bới mọi người.

Ngay lúc này, người vợ cũng lên tiếng kể lể, “Em ốm nên hôm qua có nhắn tin cho chồng bảo mai lên sớm đưa con bé con đi học mà nó chặn số con rồi dẫn bồ nhí về nhà ngủ như vậy. Thế là hôm nay con bé con đi học muộn đây. Nay con cũng phải xin nghỉ làm ở nhà để giải quyết”.

Một người thân ngồi bên ngoài cũng lên tiếng khuyên bảo, “Đấy mày thấy con cái nó cũng không học hành gì được, phải nghỉ ở nhà. Nó còn phải đi làm vất vả để nuôi con mà chúng mày cứ vớ vẩn”.

Cũng theo người vợ thì đây không phải là lần đầu tiên chạm mặt bồ nhí của chồng, “Thấy nó khóc suốt ngày, lần nào gặp nó cũng lôi nước mắt ra”.

Lúc này cô nhân tình của chồng vẫn im lặng, cúi gằm mặt ngồi ở ghế không dám lên tiếng. Tuy nhiên, người chồng thì vẫn lớn tiếng quát tháo, “Mày nói xong chưa, nói xong thì cút. Bao giờ ly hôn thì cút đi. Mày mà không đi thì tao đi, lúc nào cần giải quyết thì gọi tao khắc về”. Sau đó cầm tay nhân tình định dẫn đi những người vợ nhất quyết giữ lại, yêu câu cô nhân tình không được bước chân ra khỏi cửa.

Xon xao clip chong dan bo nhi ve nha ngu con lon tieng chui boi me de va vo, thach thuc goi cong an

Dù bị mọi người mắng nhiếc nhưng cô nhân tình vẫn cúi gằm mặt, ngồi im lặng. Ảnh cắt từ clip

Ngay khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội, khiến nhiều người phẫn nộ với thái độ của người chồng cùng cô bồ nhí. “Đã ngoại tình làm khổ vợ còn mà về nhà còn cãi láo với bố mẹ. Thật sự không chấp nhận được. Nếu không còn tình cảm thì nên ly hôn để không ai phải khổ sở”, tài khoản S.B. bình luận.

“Mình mà là cô vợ chắc không thể bình tĩnh như vậy, đã cặp bồ lại còn đưa về tận nhà như vậy. Làm cha rồi mà để gương xấu cho con cái thì không được. Chưa nói đến cô nhân tình không biết xấu hổ, biết rõ người ta có gia đình mà vẫn theo về nhà như vậy”, một bạn khác bức xúc.

Chia sẻ vơi chúng tôi, tài khoản T.C – người chồng trong đoạn clip trên cho biết, “Sự việc không hoàn toàn đúng như trong đoạn clip chia sẻ lên mạng xã hội. Hai vợ chồng tôi hiện đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn nên mỗi người ở một nơi. Tôi hoàn toàn không đánh đập hay hỗn láo gì với mẹ cả, chỉ do bực tức nên có xảy ra cãi cọ như trong clip thôi”.

Theo tài khoản T.C. ở thời điểm hiện tại anh chỉ muốn giữ im lặng, không muốn đôi có hay tranh cãi thêm bất cứ điều gì, mọi người nhìn nhận, đánh giá sự việc ra sao cũng được.

Nguồn: phunulife.vn