Xóa tên Dortmund, Dembele tới Barca với giá kỷ lục!?

Tiền vệ Ousmane Dembele mới khiến tất cả bất ngờ khi xóa CLB chủ quản Dortmund ra khỏi mạng xã hội. Động thái này cho thấy khả năng lớn là Ousmane Dembele sẽ chuyển tới khoác áo Barca trong mùa Hè này.
Mọi chuyện càng có cơ sở khi mà người bạn thân của Dembele, đồng thời cũng là đồng đội tại Dortmund, Alexander Isak đã gửi lời chúc may mắn tới sao trẻ người Pháp.
Hiện có rất nhiều thông tin liên quan tới việc Barca đánh tiếng hỏi mua Ousmane Dembele. Thậm chí một số nguồn tin còn khẳng định Barca đã đạt được những thỏa thuận cá nhân với tiền vệ tài năng này.
Công việc duy nhất của Barca trong vụ Ousmane Dembele là thuyết phục Dortmund nhả người. Tất nhiên đó sẽ phải là một lời đề nghị hấp dẫn.
Theo hé lộ của tờ Kicker của Đức, Dortmund mong muốn thu về ít nhất 120 triệu euro từ thương vụ Ousmane Dembele. Nếu đồng ý với mức giá này, Barca sẽ biến Dembele trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất của CLB. Kỷ lục này hiện đang được nắm giữ bởi Neymar.
Dù mới bước sang tuổi 20, song Dembele hiện đang là trụ cột tại Dortmund. Mùa giải trước, Dembele ghi được 8 bàn thắng và 18 pha kiến tạo thành bàn trên hai mặt trận chính là Bundesliga và Champions League.
Theo Bóng Đá Số