Xin tiền không được, đánh du khách tại Times Square

0
4

(Hình minh họa: goodnewsnetwork.org)

Hôm Thứ Năm, một nữ du khách 22 tuổi người Canada bị một thanh niên chuyên đề nghị du khách ôm mình mà không tính tiền đấm vào mặt tại công trường Times Square sau khi phụ nữ này từ chối cho tiền anh sau cái ôm, tờ New York Daily News loan tin.

Jeramaine Himmelstein, biệt danh “Người Ðể Cho Ôm Miễn Phí,” đấm một quả vào mắt phải của người phụ nữ kia vào lúc 11 giờ sáng bên ngoài một tiệm bán điện thoại T-Mobile trên đại lộ Broadway.

Người phụ nữ trẻ tuổi cùng với cô bạn gái của mình đang tản bộ thì gặp Himmelstein tiến tới, tay cầm một tấm biển có ghi chữ “ÔM MIỄN PHÍ.”

Theo lời cảnh sát, sau khi người phụ nữ đó ôm anh chàng kia một cái rồi chụp hình chung với anh thì bị anh đòi tiền chi phí ôm. Bị từ chối, Himmelstein liền tung một quả đấm khá mạnh vào mắt người phụ nữ kia, được nhận dạng là Sophie Violene Dauvois, rồi bỏ chạy về phía đường số 7.

Mắt phải của người phụ nữ bị sưng lên và bầm tím lại sau vụ tấn công.

Bốn tiếng đồng hồ sau, Himmelstein bị cảnh sát bắt và bị buộc tội cướp của và tấn công người.

Báo New York Times cho biết, kể từ năm 2013, Himmelstein đã khởi sự kiếm tiền bằng cách để cho du khách ôm mình một cái rồi trả cho anh $1 tại Washignton Square Park và Greenwich Village. Vào lúc cao điểm, anh từng thu vào được tới $30 chỉ trong khoảng thời gian một tiếng đồng hồ.

Một giới chức Sở Cảnh Sát New York, ông James O’Neill, cho biết Himmelstein từng bị bắt giữ 16 lần, tính từ năm 2012 tới nay, vì những hành vi đánh đấm hoặc quấy nhiễu người khác.

Hồi năm 2013, Himmelstein ném một lon soda vào một phụ nữ tại Washington Square Park vì cô này không chịu ôm anh. Hồi năm ngoái, khi bị phật ý, anh này cũng đấm vào mặt một phụ nữ khác ở Coney Island.

:NV:

SHARE