Xe nổ bánh trên xa lộ ở Florida, 6 người thiệt mạng

0
1

Một chiếc van bị nổ bánh khi đang chạy trên xa lộ I-95, gần Jupiter, Florida, khiến xe lệch tay lái liền bị một chiếc SUV đụng phải làm sáu người chết và ba bị thương.

Miami Herald trích thuật lời Cảnh Sát Tuần Tra Xa Lộ Florida (FHP) cho hay, sáu người chết gồm bốn em nhỏ mà mẹ là người lái chiếc van, tất cả đi trên cùng xe.

Thảm kịch xảy ra vào khoảng 9 giờ rưỡi tối Thứ Bảy ở xa lộ xuyên bang I-95, hướng đi về phía Nam.

Theo cảnh sát FHP, bà Heidi Solis-Perez, 33 tuổi, người lái chiếc Mercury Villager đời 2001, mất tay lái vì “bị nổ bánh,” khiến xe đụng vào bức tường chắn trên xa lộ, rồi dội ra, và xe chạy lệch qua đường tiến của chiếc Kia Sorrento do cô Sharwen Louis, 21 tuổi, lái, đang lao tới.

Cô Louis chỉ bị thương nhẹ trong khi bà Solis-Perez, và Daisy Julian-Solis, 11 tuổi, một trong mấy đứa con gái của bà, phải đưa đi bệnh viện trong tình trạng nghiêm trọng.

Bốn đứa con khác của bà bị thiệt mạng gồm Sandy Julian-Solis, 17 tuổi; Macareo Julian-Solis, 14; Alexander Julian-Solis, 7; và Marillany Julian-Solis, 5.

Ngoài ra còn có thêm hai người khác cũng bị chết là Andres Perez, 18 tuổi, và Reynaldo Diaz, 31.

Cảnh sát đang điều tra, khi xảy ra tai nạn, có bao nhiêu người bị bắn ra khỏi chiếc van và bao nhiêu người có mang dây an toàn.

:NV:

SHARE