Xe lửa bị ngừng giữa đường chỉ vì tài xế cần đi mua thức ăn

0
8

Người lái xe lửa bình tĩnh đi mua thức ăn, bất chấp việc đoàn xe lửa đang gây kẹt xe nghiêm trọng.

GARDENA, California – Một người kỹ sư điều khiển xe lửa đã không để bất kỳ điều gì có thể cản trở ông ta thỏa mãn cơn đói, nên ông đã ngừng một đoàn xe lửa để đi mua thức ăn tại một nhà hàng ở Gardena. Vấn đề ở đây là đoàn xe lửa đã ngừng ngay giữa một con đường đông xe, khiến mọi xe cộ phải ngừng lại để chờ, trong khi người lái xe lửa thì vẫn thong thả từ từ đi vào nhà hàng.

Ông Robert Stahl, cư dân South Bay, đã dùng điện thoại quay được cảnh đoàn xe lửa ngừng ngay trên đường ray ở gần ngã tư đường 168 và đường Normandie, chận ngang qua một con đường đông xe, gây kẹt xe nghiêm trọng.

Các tài xế đang bực bội đã không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy 1 nhân viên hỏa xa Union Pacific Railroad thong thả bước xuống xe lửa. Nhiều người tưởng đây là một vụ ngừng xe khẩn cấp vì cần toilet, nhưng thực tế lại không phải vậy. Người đàn ông đi vào một nhà hàng, trong khi mọi xe cộ trên đường buộc phải ngừng lại để chờ ông ta.

“Tôi nhìn qua kính chiếu hậu và thấy ông ta ngồi chờ thức ăn,” ông Stahl nói. Sau đó, người đàn ông này rời khỏi nhà hàng với một túi nhỏ trong tay. “Tôi không thể tin được. Ông ta bắt mọi người ngừng xe để chờ chỉ vì ông ta đang đói.”

Ông Stahl, bác sĩ nhãn khoa, nói rằng ông rất bực mình vì ông có bệnh nhân đang chờ. Ông nói rằng ông không báo cáo sự việc vì không biết ông phải liên lạc với ai. Đoạn video của ông Stahl đã được một hãng truyền thông cung cấp cho hãng xe lửa Union Pacific Railroad, và hãng này đã ra thông báo xin lỗi, viết rằng: “Chúng tôi rất xin lỗi vì những điều bất tiện mà sự việc này đã gây ra cho cộng đồng địa phương. Giới quản lý sẽ có biện pháp xử phạt phù hợp với nhân viên này.”

:VD:

SHARE