Xe hơi làm từ vải

0
12

Chiếc xe dài 86 inch (xấp xỉ 2,6m) có hình gần giống một chiếc xe smart fortwo (một trong nhưng xe hơi nhỏ nhất thế giới hiện nay). Thân xe được bảo phủ bởi chất liệu cotton polyester, một lớp chống thấm nước thường được dùng trong ngành sản xuất vải hắc in phủ bên ngoài.

Xe trang bị bốn bánh xe với vành làm từ nhựa cứng, lốp xe nhỏ nhưng xe vẫn có hệ thống phanh đĩa tiêu chuẩn. Điểm nhấn phía trước của Rimono là bộ đèn pha như mắt búp bê nhỏ nhắn phía trước.

Nội thất của Rimono đủ chỗ cho 2 người lớn, hoặc 1 người lớn và 2 trẻ em. Xe sử dụng tay lái như một chiếc xe máy, khi cần tăng tốc ngưới lái đơn giản chỉ gần vặn tay ga. Hệ thống giải trí và thông tin trên xe được cung cấp qua một màn hình tương đương chiếc iPad 7 inch.

Nội thất của xe đủ chỗ cho 2 người lớn, hoặc 1 người lớn và 2 trẻ em.
Nội thất của xe đủ chỗ cho 2 người lớn, hoặc 1 người lớn và 2 trẻ em.

Xe sử dụng hệ thống pin lithium-ion 4KW với động cơ điện có công suất 6,8 mã lực, tốc độ tối đa khoảng 44km/h và có thể đị được quãng đường gần 50km sau mỗi lần sạc tuy nhiên pin có thể tháo ra để thay thế dễ dàng nếu hết điện.

Tốc độ tối đa của xe vào khoảng 44km/h.
Tốc độ tối đa của xe vào khoảng 44km/h.

Rimono cho biết chiếc xe của họ sẽ nhắm tới các khu vực trung tâm đô thi chật chội cần có một phương tiện nhỏ gọn và không gây ô nhiễm.

Theo Khoahoc.tv