Xe đụng tối Halloween ở New York: 3 chết, 4 bị thương

0
9

Cảnh sát xem xét nơi chiếc xe hơi bị tài xế mất kiểm soát, đâm vào một nhóm người đi xin kẹo tối Halloween ở New York, hom Thứ Bảy, 31 Tháng Mười,làm 3 người chết. (Hình: AP Photo/David Greene)

Một người lái xe mất kiểm soát, đâm vào một nhóm người đi xin kẹo tối Thứ Bảy, làm ba người chết, và bốn người, kể cả tài xế bị thương, theo nguồn tin cảnh sát.

Trong số người tử nạn, có cả một bé gái 10 tuổi, và ông ngoại của em.

Tai nạn xảy ra vào lúc khoảng 5 giờ chiều Thứ Bảy, khi một nhóm người mặc quần áo hóa trang đi dọc theo một con đường vắng xe ở khu phố Morris Park nằm trong vùng Bronx, New York.

Một người đàn ông 52 tuổi lái chiếc xe Dodge Charger màu đen đã ủi vào nhóm người này trên vỉa hè rồi sau đó đâm vào hàng rào trước cửa một căn nhà, theo cảnh sát. Chiếc xe sau đó nằm lơ lửng trên bức tường gạch. Một chiếc giày của trẻ nhỏ và chiếc xe đẩy trẻ em bị móp méo biến dạng nằm trên vỉa hè chỉ cách đó vài thước.

Ngay trước khi leo lên lề đường, người lái xe đã vượt qua lằn vàng phân đôi con đường sau khi đâm vào phía sau một chiếc xe Toyota Camry.

“Có một gia đình gồm cả người lớn và trẻ nhỏ đi xin kẹo phía sau lưng tôi,” theo nhân chứng Kristina DeJesus cho đài truyền hình WABC-TV hay. “Đột nhiên, tôi nghe tiếng động thật lớn và quay lại thì thấy chiếc xe bay qua khỏi một xe khác đang đậu bên lề đường rồi ủi vào một cái cổng, cán lên một số người.”

Ông Louis Perez, 65 tuổi, bị thương nặng ở đầu và chết tại chỗ. Cháu gái của ông là Nyanna Aquil, 10 tuổi, cùng Kristian Leka, 24 tuổi, được chở vào bệnh viện và chết nơi đây. Cảnh sát không biết là Leka có liên hệ gì với những người khác trong nhóm này.

:NV:

SHARE