Xe đâm vào tòa nhà, khiến văn phòng của NS Janet Nguyễn tạm đóng cửa một thời gian

0
4

Một tai nạn xe cộ vào sáng sớm thứ Sáu đã ảnh hưởng đến công việc của Nghị Sĩ Tiểu Bang Janet Nguyễn và các phụ tá của bà. Theo tin của nhật báo Orange County Register, một chiếc xe của cảnh sát đã gặp tai nạn và đâm vào tòa nhà mà trong đó có văn phòng của bà Janet Nguyễn.

Đây là văn phòng mới mở và là nơi mà người dân địa phương có thể tiếp xúc với bà Janet Nguyễn hoặc các phụ tá khi bà làm việc ở thủ phủ Sacramento. Mặc dù văn phòng không bị hư hại, nhưng tai nạn đã khiến tòa nhà không được an toàn, và do đó các cơ sở và văn phòng kể của bà Janet Nguyễn đều phải tạm đóng cửa một thời gian.

Văn phòng nằm ở số 10971 Garden Grove Blvd., Suite D, đối diện khu chợ Costco. Tai nạn xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng. Lúc đó một chiếc xe chạy về hướng đông trên đường Garden Grove, tính quẹo vào đường Historic Street thì đâm vào xe cảnh sát đang chạy ngược chiều. Sự va chạm khiến xe cảnh sát lao vào tòa nhà có văn phòng của Nghị Sĩ Janet Nguyễn.

Không có ai bị thương. Tài xế đã đứng ở nơi xảy ra tai nạn và không bị bắt. Các điều tra viên không thấy có dấu hiệu của ma túy hoặc chất rượu trong tài xế lái xe thường dân cũng như tài xế của chiếc xe cảnh sát. Bà Janet Nguyễn mới dời vào văn phòng này vài tuần trước, và đang chuẩn bị tổ chức một buổi khai trương trong tháng 11. Chương trình “open house” này được tạm hoãn đến một ngày khác.

Mặc dù văn phòng địa phương tạm đóng cửa, Nghị Sĩ Janet Nguyễn và ban phụ tá của bà vẫn làm việc như bình thường. Số gọi vào văn phòng địa phương sẽ được chuyển tới văn phòng ở Sacramento.

:VD:

SHARE