Xe Bus Little Saigon Miễn Phí

0
5
GSV Andrew Đỗ, TT Tạ Đức Trí, Nghị Viên Tyler Diệp, bác sĩ Quách Nhứt Trí và một số nhân viên OCTA trước chiếc xe bus Little Saigon (Thanh Phong/Viễn Đông)

ANAHEIM – Sáng Thứ Tư, 26.10.2016 Giám Sát Viê Andrew Đỗ đã mời Thị Trưởng Tạ Đức Trí, bác sĩ Quách Nhứt Trí (Ủy Viện Quy Hoạch của Địa Hạt 2 Quận Cam) và nghị viên Diệp Miên Trường tới cơ sở Giao Thông Vận Tải Quận Cam (OCTA) tại Anaheim để giới thiệu chiếc xe bus sẽ được khánh thành vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy, 29.10.2016 trước Thương Xá Phước Lộc Thọ. Xe sẽ chính thức lăn bánh vào sáng Thứ Hai 31.10.2016 từ 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều để chuyên chở cư dân miễn phí tại một số đường trong thành phố Westminster. Xe có khoảng 40 chỗ ngồi và sẽ chạy liên tục 7 ngày một tuần và có 12 trạm dừng.

GSV Andrew Đỗ là người đề nghị việc này và được sự chuẩn thuận của Hội Đồng Quản Trị Cơ Quan Giao Thông Vận Tải Orange County mà GSV Andrew Đỗ là một thành viên, đồng thời có sự hợp tác của Hội Đồng Thành Phố Westminster. Thị Trưởng Trí Tạ cám ơn GSV Andrew Đỗ, ông cho biết đây là việc làm rất hữu ích, giúp các cụ cao niên có phương tiện đi lại mà không tốn tiền. Bác sĩ Quách Nhật Trí cũng cho biết, với tuyến xe bus Little Saigon, khách hàng của ông cũng được thoải mái đến văn phòng bác sĩ hay đi chợ búa mà không phải chờ lâu.

Trên hông xe có hình chợ Bến Thành, hình tượng đài Trần Nguyên Hãn và có logo của thành phố Westminster. GSV Andrew Đỗ nói với Viễn Đông: “Cháu đã chọn một số mẫu vẽ và lấy mẫu này để thích hợp với cộng đồng chúng ta, và đã trả tiền bản quyền cho họ. Chúng ta có Chợ Bến Thành Saigon, và có chợ Bến Thành tại hải ngoại, có tượng Trần Nguyên Hãn, Thánh Tổ binh chủng Truyền Tin QL/VNCH. Ông cũng cho biết, sắp xây một Trung Tâm Sinh Hoạt tại Mile Square Park. Tương lai ông sẽ mở rộng tuyến đường se bus này đến Garden Grove, Fountain Valley. Lúc đầu tuyến xe bus này định chạy trên một số đường tại Garden Grove nhưng bị một nghị viên Garden Grove chống đối nên chỉ có thể chạy một số đường trong thành phố Westminster, vì được Thị Trưởng Trí Tạ và HĐTP hợp tác tích cực. GSV Andrew Đỗ kính mời quý đồng hương tới tham dự buổi khánh thành xe bus Little Saigon vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy 29.10.2016 trước Thương Xá Phước Lộc Thọ.

:VD:

comments

SHARE