Xe biển xanh ngang nhiên đi ngược chiều gây “bão” dư luận

0
18

Rõ BKS và hành vi đi ngược chiều của xe biển xanh. Otofun.net.

Bức ảnh được chụp vào hồi 14h47 ngày 30/4 trên đoạn được cho là ở khu vực cầu Thanh Trì, Hà Nội.

Hình ảnh cho thấy rõ nét xe đi ngược chiều là xe biển xanh 14D-0369 một cơ quan của tỉnh Quảng Ninh. Trong khi hàng chục chiếc xe nối đuôi nhau “san” gần hết làn đường thì chiếc xe này lại lưu thông theo chiều ngược lại gần với giải phân cách.

Hình ảnh sau khi được đăng tải đã gây bão trên các diễn đàn về xe cộ. Những lời chỉ trích gay gắt lái xe đi ngược chiều đã được đưa ra.

Thậm chí tên facebook của ông Khất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban an toàn giao thông quốc gia cũng được bạn đọc tag trên comment bình luận về bức ảnh. Nhiều người tỏ ra bức xúc hơn vì chiếc xe mang biển xanh.

1

Người dân tag tên ông Khuất Việt Hùng vào comment bình luận về bức ảnh.

Cùng đó, các bình luận khi bức ảnh được đăng tải còn cho rằng, chiếc xe vi phạm không thấy dán tem đăng kiểm và tem bảo trì đường bộ.

Đa số ý kiến cho rằng, qua bức ảnh, lực lượng chức năng hoàn toàn có thể xác minh để làm rõ danh tính chiếc xe đi ngược chiều gây phẫn nộ.

Nếu địa điểm vi phạm xảy ra ở Hà Nội thì lực lượng chức năng hai địa phương là Hà Nội và Quảng Ninh phải có xác minh để làm rõ trước công luận về danh tính lái xe vi phạm.

Theo Báo Gia đình và Xã hội