Xavi có thêm danh hiệu kể từ khi rời Barca

0
1
Xavi vừa mới lần đầu tiên có danh hiệu trong màu áo Al Sadd, kể từ khi chuyển tới đội bóng này vào năm 2015.
Theo đó, Xavi cùng đồng đội đã giành chức vô địch Qatar Crown Prince Cup sau khi giúp Al Sadd đánh bại El Jaish 2-1 trong trận chung kết.
Sau chức vô địch trên, Xavi cùng với Al Sadd đang hướng tới thêm chức vô quốc gia. Hiện tại Al Sadd đang xếp thứu 2 tại Q-League với 61 điểm và chỉ kém đội đầu bảng là Lekhwiya vỏn vẹn 2 điểm.
Chia sẻ sau khi đón danh hiệu đầu tiên với Al Sadd, Xavi cho hay: “Tôi tự hào vì đã có danh hiệu đầu tiên tại Qatar. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới những NHM, bởi nhờ họ mà chúng tôi mới có chiến thắng ngày hôm nay”.
Trước khi chuyển tới Al Sadd thi đấu, Xavi từng có 17 năm gắn bó với Barca. Tại đây, anh đãgiành được rất nhiều danh hiệu cao quý, trong đó có 8 chức vô địch La Liga, 3 cúp Nhà vua Tây Ban Nha, 6 Siêu cúp Tây Ban Nha, 4 Champions League, 2 Siêu cúp châu Âu và 2 FIFA Club World Cup.
Hiện anh cũng đang là nhân tố quan trọng ở cả chuyên môn lẫn tinh thần của Al Sadd. Đó là lý do mà hồi đầu năm nay, đội bóng giàu có của Qatar đã quyết định trói chân Xavi cho đến hết năm 2018, thời điểm mà cầu thủ này sẽ bước sang tuổi 38.
Theo Bóng Đá Số
SHARE