Xác tìm thấy dưới sông là Nguyễn Long

0
10
Xác được tìm thấy gần khu nhà Biệt Thự Dragon Point nằm giữa sông vào trưa thứ Hai. (Pinterest)

MELBOURNE, Florida – Trong tuần qua, nhà chức trách đã được một gia đình thông báo về việc thân nhân của họ bị mất tích. Đến ngày thứ Hai vừa qua, nhà chức trách tìm thấy một tử thi và vớt lên từ dưới nước gần khu nhà Biệt Thự Dragon Point, một địa danh nằm trên sông Indian River chạy dọc theo bờ biển phía đông của tiểu bang.

Vào sáng thứ Ba, 13 tháng 12, cảnh sát cho biết tử thi là anh Nguyễn Long, 31 tuổi.

Cảnh sát nói rằng họ không thấy dấu hiệu của một án mạng liên quan đến cái chết của Long. Tuy vậy, họ vẫn còn điều tra về trường hợp đưa đến cái chết của một người còn quá trẻ này.

Xác được tìm thấy ở phía nam của đảo Merritt Island vào khoảng 11:30 trưa. Sở Cảnh Sát Hạt Brevard từng dùng vài chiếc thuyền và một chiếc trực thăng để tìm kiếm từ sáng thứ Hai. Họ đưa tử thi lên bãi thuyền Eau Gallie thuộc thành phố Melbourne.

Tuy đã tìm thấy Nguyễn Long, cảnh sát vẫn muốn biết chuyện gì đã xảy ra cho anh. Vì vậy họ kêu gọi bất cứ ai có tin tức hoặc biết gì về Long trong vòng hai tuần qua thì hãy liên lạc với ty cảnh sát Melbourne và tìm gặp thám tử Ian Mitchell ở số 321-608-6452.

Gia đình từng đến gặp cảnh sát vào ngày 8 tháng 12, 2016 để báo tin anh đã mất tích vì họ không thấy anh trong nhiều ngày.

:VD:

SHARE