Xác phụ nữ mằm trong tủ lạnh ở Santa Ana hơn một năm

0
5

Tủ lạnh với thi thể bên trong được đưa lên xe để chuyển tới phòng pháp y.

SANTA ANA – Một xác phụ nữ được tìm thấy trong một chiếc tủ lạnh ở Santa Ana trong tuần qua, đã nằm trong đó hơn một năm, theo cảnh sát cho biết hôm thứ Ba. Một cặp vợ chồng đã đặt xác bà vào trong tủ lạnh. Họ nói với cảnh sát rằng phụ nữ ấy là một người bà con mà họ đã chăm sóc, nhưng vì tình trạng di trú của họ, nên họ đã không báo cáo cái chết của bà cho nhà chức trách. Trung sỹ Anthony Bertagna thuộc Sở Cảnh Sát Santa Ana cho biết như vậy.Vào lúc khoảng 2 giờ trưa thứ Năm, một người chủ nhà dọn dẹp sạch sẽ garage nằm tách riêng khỏi ngôi nhà, trong khu phố 1000 trên đường North Jackson Street, để cho thuê garage. Người chủ mở cửa tủ lạnh ở bên trong garage, vì một mùi hôi thối bốc ra từ đó, theo Bertagna cho biết.Những người thuê nhà cuối cùng ở trong garage ấy là một cặp vợ chồng, nhưng họ đã dọn đi nơi khác trong khoảng tháng 9. Các thám tử đã tìm ra họ cách mấy giờ sau đó ở Garden Grove, nơi họ đang sinh sống. Họ nói rằng người phụ nữ trong tủ lạnh là Ricarda Reyes-Villalobos, và bà là một người họ hàng từ Mexico được họ chăm sóc, theo Bertagna cho biết.

Họ đặt bà vào trong tủ lạnh khi bà qua đời trong tháng 8 năm 2014. Họ nói với cảnh sát rằng họ đã dự định trở lại garage để lấy xác, khi họ có tiền để làm như vậy.Căn cước của Reyes-Villalobos chưa được xác nhận bởi chuyên viên điều tra nguyên nhân tử vong của Orange County, theo Bertagna cho hay. Ông nói: “Theo các thân nhân cho biết, họ tin rằng bà ấy khoảng 50 tuổi. Họ không có thẻ căn cước và giấy khai sinh của bà.”

Các viên chức điều tra nguyên nhân tử vong không tìm ra được dấu hiệu của chấn thương cho thấy một nguyên nhân gây ra cái chết, trong một cuộc khám nghiệm tử thi vào hôm thứ Hai, theo Bertagna cho hayMột bản báo cáo về độc chất học ​​sẽ được công bố trong vòng từ sáu đến tám tuần nữa. Ông Bertagna nói: “Không có những lỗ thủng vì đạn bắn hoặc những vết đâm cho thấy đây là một vụ giết người.”

Đôi vợ chồng ấy không được coi là nghi can trong cái chết của người phụ nữ, theo Bertagna cho biết. Việc giải quyết xác chết không đúng cách là một tội nhẹ. Các điều tra viên sẽ làm việc với nhà chức trách Mexico để xác định cho đúng căn cước của bà, theo ông Bertagna cho hay.

:VD:

SHARE