Xác một người Việt được chôn trong khu bảo tồn động vật ở Thái Lan

PHU KHIEO, CHAIYAPHUM, THAILAND - 1998/01/01: A lake and sparse forest in beautiful Phu Kieo Wildlife reserve in Chaiyaphum Province in Northeast Thailand. Although Thailand's forests have been severely depleted, around 15% of the country is still under forest cover. In a bid to conserve its wildlife and its rich natural resources, Thailand has established more than 77 national parks and over 30 wildlife sanctuaries. (Photo by Ben Davies/LightRocket via Getty Images)

Rừng nhiệt đới ở lâm viên quốc gia Phu Khieo. (Getty Images)

CHAIYAPHUM – Vào ngày thứ Ba, 16 tháng Năm, một đơn vị tuần tra của Bộ Lâm Nghiệp đã tìm thấy một ngôi mộ nằm trong khu bảo tồn động vật hoang dã Phu Khieo, ở quận Huay Yang thuộc tỉnh Chaiyaphum, miền trung bắc Thái Lan. Họ liền báo tin cho cảnh sát và các viên chức đứng đầu khu bảo tồn. Ngôi mộ ấy nằm bên dưới một gốc cây. Trên thân cây có khắc tên bằng tiếng Việt.

Cảnh sát và ông Wichanon Saenpala, trưởng khu bảo tồn đã kiểm tra khu vực ấy, trong khoảng hai giờ đồng hồ vào lúc 6 giờ 20 sáng.

Cảnh sát tin rằng người đàn ông này là một trong số những người Việt Nam lén lút đến khu bảo tồn để tìm cây trầm hương, và đã chết vì lý do nào đó.

Các viên chức đã cho khai quật thi thể và gửi đi giảo nghiệm tử thi.

:VD:

SHARE