Xác định được nhóm thanh niên bị tố hiếp dâm tập thể trong hầm đường bộ

0
10

Khu vực hầm đi bộ mà Hiền cho rằng mình bị hiếp dâm

Trước đó, tối 18.5, Vi Thị Hiền (17 tuổi, quê quán huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) được một lái xe taxi đưa tới trụ sở Công an phường Mai Dịch, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) để trình báo.

Tại đây, Hiền khai nhận chiều cùng ngày có đi chơi với 4 nam thanh niên lạ mặt. Ít giờ sau, nhóm thanh niên này đưa Hiền tới khu vực hầm đi bộ trước cổng Bến xe Mỹ Đình (thuộc phường Mai Dịch) và hiếp dâm.

Theo Hiền, chỉ có 2 nam thanh niên thực hiện hành vi hiếp dâm. Còn lại 2 nam thanh niên kia đứng cảnh giới. Không lâu sau đó, khi lấy lại được bình tĩnh, Hiền hô hoán, kêu cứu nên nhóm thanh niên kia liền bỏ chạy khỏi khu vực hầm đường bộ.

Hiền đã được cơ quan công an đưa đi khám sức khỏe, tuy nhiên không phát hiện dấu vết của tinh dịch trong âm đạo. Ngoài ra, nhiều thông tin trong lời khai của Hiền không rõ ràng, thiếu nhất quán. Cụ thể, ban đầu Hiền khai bị 2 thanh niên hiếp dâm trong khu vực hầm đường bộ. Nhưng sau đó lại khai bị hiếp dâm ở phía trên khu vực hầm đường bộ.

Hiện cơ quan công an đã xác định được nhóm thanh niên liên quan tới vụ việc mà Hiền khai báo và đang khẩn trương tiến hành điều tra xác minh. Đây là nhóm thanh niên không nghề nghiệp, sống lang thang ở Hà Nội.