Xả súng ở trung tâm mua sắm tại Washington, 4 người chết

0
4

Cảnh sát được điều đến trung tâm thương mại Cascade tối 23/9. Ảnh: Reuters

CNN đưa tin vụ xả súng xảy ra vào đêm 23/9 (giờ địa phương) tại trung tâm thương mại Cascade ở Washington. 4 người đã thiệt mạng.

Hạ sĩ Mark Francis, người phát ngôn đội tuần tra Washington, cho biết cảnh sát đang lùng sục các cửa hàng tại trung tâm thương mại để truy tìm tay súng. Hiện chưa rõ vụ xả súng do một hay nhiều người tiến hành.

Theo Reuters, cảnh sát mô tả nghi phạm là một “người gốc Tây Ban Nha mặc áo xám” và lần cuối cùng người ta trông thấy nghi phạm, anh ta đang đi về phía cao tốc gần trung tâm thương mại.

Trên mạng xã hội, người phát ngôn cảnh sát cũng khuyến cáo người dân tránh xa trung tâm thương mại, tuân theo các chỉ dẫn cấm đường. Những người vừa thoát chết tại trung tâm thương mại sẽ được đưa bằng xe buýt tới một nhà thờ gần đó.

Một nhân chứng tên Brandi Montreuil kể rằng cô đang ở trong rạp phim thì một nhân viên bước vào, xin lỗi vì phải dừng bộ phim và yêu cầu mọi người rời rạp ngay lập tức.

Khi ra ngoài, Brandi nhận thấy có rất nhiều xe cảnh sát đã đậu ở đó, sau đó một cảnh sát với khẩu súng lớn bắt đầu hét lên, yêu cầu mọi người di chuyển nhanh chóng.

SHARE