Wilshere góp công hạ Liverpool, Arsenal mừng ra mặt

Jack Wilshere không ghi bàn ở trận tiếp Liverpool đêm qua nhưng tiền vệ này cũng đã có những đóng góp không nhỏ giúp Bournemouth tạo nên màn ngược dòng không tưởng với tỷ số 4-3.

Arsenal là 1 trong những CLB mừng nhất với kết quả trên bởi nhờ màn ngược dòng kì diệu của Bournemouth, Pháo thủ đã giữ vững vị trí thứ 2 trên BXH mà họ vừa giành được sau màn hủy diệt West Ham 5-1.

Bởi vậy, sau khi trận đấu giữa Bournemouth và Liverpool hết thúc, tài khoản Twitter của CLB Arsenal đã gửi lời chúc mừng và tán thưởng tới Jack Wilshere sau khi tiền vệ này biểu lộ cảm xúc về màn trình diễn ấn tượng của đội bóng trước Liverpool.

Jack Wilshere vẫn đang thuộc biên chế của Arsenal nhưng được Pháo thủ cho Bournemouth mượn tới hết mùa. Do có những điều khoản ràng buộc nên Wilshere không được phép ra sân ở các màn đối đầu Arsenal.

%image_alt%
Arsenal chúc mừng và tán thưởng Wilshere trên Twitter

Theo nhận định của HLV Eddie Howe, Wilshere là 1 trong những sự khác biệt lớn ở Bournemouth mùa này. Đây có thể cũng là điều đã nằm trong toan tính của HLV Wenger. Ông vẫn đánh giá rất cao Wilshere nhưng không thể sử dụng thường xuyên vì có quá nhiều sự lựa chọn.

Bởi vậy, việc để Wilshere tới Bournemouth được xem là mũi tên trúng 2 đích của Giáo sư. Với bản HĐ cho mượn, tiền vệ người Anh vừa có cơ hội thường xuyên, trong khi Arsenal lại có cơ hội hưởng lợi từ kết quả của Bournemouth giống như trận gặp Liverpool đêm qua.

Như tuyên bố của Jack Wilshere, anh sẽ chiến đấu hết mình ở Bournemouth mùa này vì giấc mơ trở lại Emirates.

Theo Bóng Đá Số

SHARE