Wenger xác nhận cầu thủ đầu tiên rời Arsenal

0
7

Bến đỗ mới của Carl Jenkinson sẽ là Crystal Palace. Thông tin này đã được HLV Arsene Wenger ngấm ngầm chia sẻ trước báo giới.

“Có khả năng cậu ta sẽ ra đi trong 2-3 ngày tới. Tôi chưa thể cung cấp thông tin nhiều hơn bởi hiện tại vẫn chưa đàm phán xong”, HLV Wenger chia sẻ.

Theo báo giới Anh, Arsenal và Crystal Palace đã mở cuộc đàm phán trong tuần qua và thỏa thuận coi như đã hoàn tất. Cụ thể, hậu vệ này sẽ cập bến Selhust Park theo dạng cho mượn. Trong hợp đồng, Palace sẽ đính kèm điều khoản mua đứt cầu thủ của Arsenal.

Ở mùa giải này, Carl Jenkinson đã có cơ hội để thể hiện mình trong giai đoạn mà cả Hector Bellerin đều dính chấn thương. Tuy vậy, hậu vệ 24 tuổi này lại gây thất vọng, đến mức HLV Wenger đã phải sử dụng trung vệ Gabriel Paulista ở vị trí hậu vệ phải.

Carl Jenkinson sẽ là cầu thủ đầu tiên nói lời chia tay Emirates trong phiên chợ tháng 1/2017. Theo HLV Arsene Wenger, hậu vệ Mathieu Debuchy cũng có thể rời Arsenal ngay trong tháng này.

Về phần Crystal Palace, HLV Sam Allardyce còn muốn chiêu mộ hậu vệ Patrice Evra của Juventus. Cuộc đàm phán hiện đang diễn ra. Evra được cho đã đồng ý trở lại Premier League thi đấu trong bối cảnh chỉ còn hợp đồng 6 tháng với Juventus.

Theo Bóng Đá Số