Wenger thề không bán Sanchez cho đối thủ

0
13
Wenger khẳng định ông thà mất trắng Sanchez vào mùa hè tới còn hơn bán ngôi sao này cho một đối thủ khác ở Premier League.
Man Utd là CLB mới nhất nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Sanchez. Trước đó, cả Man City và Chelsea đều cho thấy sự quan tâm đặc biệt với tiền đạo còn 1 năm hợp đồng này.
Quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Arsenal và Sanchez đã bị đình trệ từ lâu khi tiền đạo người Chile cảm thấy thất vọng với sức mạnh của đội bóng và ngỏ ý muốn ra đi.
Theo giới chuyên môn, Arsenal sẽ bị các đối thủ và chính Sanchez dồn ép trong thương vụ này giống như việc họ phải bán Robin van Persie cho Man Utd vào năm 2012. Tuy vậy, HLV Wenger đã bác bỏ khả năng này.
Ông nói: “Tôi không nghĩ bạn sẽ bán cậu ấy cho bất cứ CLB nào khác ở Premier League. Đó là điều chắc chắn. Tại sao lại thế? Tại vì nếu bạn muốn mình mạnh mẽ nhất có thể, bạn không thể tăng cường sức mạnh cho các đội bóng khác”.
“Tôi đã để Van Persie ra đi trong năm cuối hợp đồng bởi vì Van Persie đã 29 tuổi và sắp bước qua tuổi 30 vào thời điểm đấy. Cậu ấy muốn một hợp đồng dài hạn. Đó không phải trường hợp của Sanchez. Cá nhân tôi nghĩ Sanchez sẽ ký hợp đồng mới và ở lại đây”.
“Thậm chí nếu cậu ấy không ký tôi vẫn sẽ giữ cậu ấy ở lại. Liệu tôi có muốn giữ cậu ấy hơn là bán cho 1 CLB khác ở Premier League hay không? Vâng, chắc chắn rồi”.
“Nhưng trên hết, cậu ấy đang hạnh phúc ở đây. Mong muốn của cậu ấy là ở lại. Tôi rất tin tưởng vào điều đó. Cả 2 bên đều muốn tìm kiếm 1 thỏa thuận, vì thế tôi nghĩ nó sẽ xảy ra”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE