‘Wenger nói với tôi: Mọi thứ sắp kết thúc’

0
7
Trả lời phỏng vấn trên BBC Radio 5 Live, cựu danh thủ của Arsenal Ian Wright cho biết mình đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện với HLV Wenger vào hôm thứ 6.
Theo Ian Wright thì trông chiến lược gia người Pháp có vẻ mệt mỏi, và đặc biệt là HLV Wenger đã nói về khả năng chia tay Arsenal vào cuối mùa giải này.
“Tôi đã gặp HLV Arsene Wenger tối qua. Ông ấy trông có vẻ mệt mỏi”, Ian Wright phát biểu trên BBC Radio 5Live. “Ông ấy nói với tôi rằng mọi thứ sắp kết thúc. Đây là điều mà tôi chưa bao giờ được nghe trước đây”.
HLV Arsene Wenger đã bị chỉ trích rất nhiều trong suốt quãng thời gian qua. Sau trận thua tơi tả trước Chelsea, mọi chuyện càng trở nên tồi tệ với chiến lược gia người Pháp.
Thậm chí có nguồn tin còn cho biết, Arsenal sẽ sa thải ông Wenger nếu như Arsenal để thua trước Hull City – Đội đang phải vật lộn tránh xuống hạng.
Hiện Pháo thủ cũng đang lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế. Một vài cái tên đã được nhắm đến, trong đó Massimiliano Allegri đang nổi lên là ứng viên sáng giá nhất.
HLV Wenger bắt đầu dẫn dắt Arsenal từ năm 1996. Trong gần 21 năm dẫn dắt Arsenal, Wenger đã mang về CLB 3 chức vô địch Premier League, 6 FA Cup và 6 siêu cup nước Anh.
Theo Bóng Đá Số
SHARE