Wenger nói gì về việc Mesut Ozil sa sút nghiêm trọng?

0
9
Mặc dù Arsenal đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 nhưng đó lại là trận đấu thất vọng của Mesut Ozil. Giải thích cho việc tiền vệ người Đức sa sút nghiêm trọng thời gian qua, HLV người Pháp cho rằng học trò đã thiếu tự tin.
Ông cho biết: “Mesut Ozil cần ghi bàn trở lại. Chỉ cần làm được điều đó, cậu ấy sẽ lấy lại được sự tự tin. Mesut Ozil đã bỏ lỡ nhiều cơ hội. Cậu ấy không tận dụng được thời cơ để ghi bàn, ngay cả tình huống dễ dàng với cậu ta.
Tôi cảm thấy Mesut Ozil thiếu hẳn sự tự tin khi bước vào trận đấu với Hull City. Đó là một vấn đề bởi chúng ta luôn nghĩ rằng cậu ấy sẽ làm những điều đặc biệt. Nhưng thực tế, Mesut Ozil đang thiếu tự tin. Đó là điều chưa từng xảy ra với cậu ấy trước đây”.
HLV Wenger tiết lộ rằng ông có cuộc nói chuyện riêng với Mesut Ozil. Ông nói thêm: “Hôm thứ Sáu, tôi vừa nói chuyện với cậu ấy. Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra. Tôi không thể đưa ra cách lý giải cụ thể nào cho việc cậu ấy im tiếng lâu tới vậy”.
Mùa này, Mesut Ozil mới ghi được 5 bàn và kiến tạo 4 đường sau 22 lần ra sân cho Arsenal ở Preimer League. Ngoài ra, cầu thủ này đã đóng góp 4 bàn ở Champions League.
Theo Bóng Đá Số