Wenger lên tiếng về “thái độ” của Sanchez

0
8
Trong trận đấu giữa Arsenal và Swansea tối qua, HLV Wenger quyết định rút Mesut Ozil và Alexis Sanchez ra sân nghỉ sớm ở phút 79 sau khi đã dẫn trước đối thủ 4-0 và cầm chắc chiến thắng trong tay.
Đáng chú ý, Sanchez đã có bàn thắng cho riêng anh trước khi phải rời sân. Tuy vậy, tiền đạo người Chile vẫn tỏ ra rất thất vọng. “Số 7” tự đá găng tay của anh trước khi ngồi vào băng ghế dự bị với chiếc áo choàng chùm kín đầu, không tiếp tục theo dõi đồng đội thi đấu.
Hiện tại hợp đồng giữa Sanchez và Arsenal chỉ còn thời hạn 18 tháng. 2 bên đã tổ chức khá nhiều cuộc đàm phán nhưng chưa tìm được tiếng nói chung. Nhiều tin đồn cho rằng Sanchez tỏ ra bực mình vì điều này. Trước đó ở trận đấu với Bournemouth, ngôi sao người Chile cũng nhiều lần tỏ thái độ thất vọng trên sân.
Mặc dù vậy, giống như lần trước, HLV Wenger vẫn bác bỏ suy đoán cho rằng thái độ của Sanchez có vấn đề. Theo ông, đây chỉ là 1 sự cố vô cùng nhỏ và hoàn toàn bình thường.
Wenger nói: “Nhìn vào cả trận đấu, bạn sẽ thấy đó là 1 việc rất nhỏ, vô cùng nhỏ. Tất cả các cầu thủ đều cảm thấy thất vọng khi phải rời sân. Một số thể hiện nó, một số không. Tôi đã làm việc đủ lâu để biết điều đó”.
“Cậu ấy là 1 chàng trai tốt, cậu ấy luôn muốn cống hiến tận sức và làm tốt nhất cho đội bóng. Vì thế không có vấn đề gì ở đây”.
“Có những nền văn hóa khác nhau. Một số người Nam Mỹ khác với người châu Âu, cũng như Nam Âu khác với Bắc Âu. Bạn phải tôn trọng điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi là đội bóng đa quốc gia”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE