Wenger hạ mục tiêu vô địch Champions League

0
11
Arsenal đã bị loại ở vòng 1/8 Champions League trong 6 mùa giải liên tiếp vừa qua, tuy nhiên, HLV Wenger cho rằng các bản hợp đồng chất lượng của Pháo thủ trong mùa vừa qua sẽ giúp họ cạnh tranh ngôi vô địch.
Ngoài một số cầu thủ trẻ, Arsenal đã chiêu mộ 3 tân binh đắt giá và có nhiều kinh nghiệm là Granit Xhaka, Shkodran Mustafi và Lucas Perez.
Wenger nói trước trận đấu với Paris SG: “Tôi buộc phải sử dụng đội hình nhiều cầu thủ trẻ bởi vì khi bạn xây dựng một sân vận động mới, bạn sẽ không có tiền mua sắm. Nhưng bây giờ, tôi có một đội hình giàu kinh nghiệm hơn”.
“Tuổi đội hình từ khoảng 24 đến 30, đó là các mốc cơ bản. Nó giúp bạn có được sự kết hợp tốt giữa sức mạnh thể chất và kinh nghiệm. Tất nhiên, chúng tôi vẫn giữ cơ hội cho các cầu thủ trẻ và tạo ra sự kết hợp đúng đắn”.
“Tôi sẽ nói đây là đội hình trưởng thành nhất mà tôi có trong một thời gian dài đã qua, bởi vì họ là những người đàn ông. Chắc chắn tôi đã không có một đội hình như thế này trong nhiều năm qua, những cầu thủ có đủ kinh nghiệm để cạnh tranh chức vô địch”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE